Hướng dẫn cách khắc chế Lucian đơn giản nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Như các bạn đã biết thì Lucian là vị tướng sinh sau để muộn so với các tướng khác tuy nhiên hắn sớm khẳng định tên tuổi của mình trong các trận đấu. Sở hữu bộ kỹ năng rất có lợi trong giao tranh biến hắn thành sự lựa chọn tương đối hoàn hảo cho các trận đấu. Chính vì sự xuất hiện thường xuyên mà rất nhiều người muốn biết làm sao để khắc chế sự bá đạo của hắn. Hôm nay huongdanchoigame.net sẽ giới thiệu đến các bạn cách khắc chế Lucian tốt nhất giai đoạn này.

Hướng dẫn cách khắc chế Lucian đơn giản nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Lucian

  • Với nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng sẽ giúp mỗi khi Lucian sử dụng một kĩ năng thì phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những hai viên đạn điều này sẽ giúp Lucian dồn sát thương vô cùng khủng khiếp, các bạn cần để ý mỗi kỹ Lucian tung skill thì có thể lùi về sau nếu còn ít máu.
  • Kỹ năng Tia Sáng Xuyên Thấu sẽ giúp Lucian gây sát thương xuyên mục tiêu trên một đường thẳng, hãy chú ý đoán hướng mà Lucian sẽ sử dụng kỹ năng này, tuyệt đối không được đứng sau những con lính đang gần hết máu vì Lucian có thể sử dụng kỹ năng này lên mục tiêu ít máu vừa có thể ăn lính vừa có thể gây sát thương lên bạn.
  • Chiêu cuối Thanh Trừng của Lucian không thể thay đổi góc, hãy lợi dụng điều này để tránh đường đạn bay ra.
  • Khi dùng chiêu cuối nếu các bạn có thể làm choáng, đẩy lùi hay hất tung thì các bạn có thể ngắt quãng chiêu cuối của hắn. Có thể bạn núp sau quái hoặc đồng đội để tránh lượng sát thương hắn gây ra

Sử dụng tướng khắc chế Lucian hiệu quả

  • Tristana:  Với tầm bắn khá xa cộng thêm việc có thể bay nhảy rất linh hoạt từ Cú Nhảy Tên Lửa. Ngoài ra chiêu cuối của Tristana vừa gây sát thương vừa ngắt quãng chiêu cuối của đối thủ.
  • Vayne: Vị tướng với khả năng nhào lộn xuất nhắc của mình có thể ép góc và khiến Lucian mất đi khả năng cơ động của mình. Nếu Lucian tung chiêu cuối thì Vayne chỉ việc nhào lộn xang bên cạnh là đã vô hiệu hóa được rồi.
  • Draven: Với khả năng gây sát thương cực khủng bằng lưỡi rìu của mình Draven hoàn toàn có khả năng tay đôi với Lucian và với một vị tướng có lượng máu mỏng manh như Lucian thì có lẽ chỉ vài rìu của Draven là đã đủ để tiễn vị tướng này lên bảng.
  • Ezreal: Với khả năng cấu máu từ xa tốt ckết hợp với kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học thì Lucian khó có cửa cấu máu thi với hắn
  • Caitlyn: Sức mạnh của Caitlyn thì không cần phải nói, Lucian có tầm đánh cơ bản thấp gặp phải ngay vị tướng có tầm đánh cơ bản cao thì sẽ hoàn toàn bị lép vế mà thôi.
  • Graves: Với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ Graves hoàn toàn có thể dễ dàng tiêu diệt được Lucian chỉ trong vòng một combo, khả năng dồn sát thương thì Lucian hoàn toàn không thể địch lại Graves.

Với cách khắc chế Lucian cũng như sử dụng những vị tướng có khả năng khắc chế Lucian như ở trên cộng với kỹ năng của các bạn tôi chắc rằng các bạn sẽ khắc chế khá tốt vị tướng này. Tuy nhiên các bạn cũng cần xem qua cách chơi của vị tướng này để hiểu hơn vị tướng này để đảm bảo thắng lợi tuyệt đối nhé!