Hướng dẫn cách khắc chế Master Yi đơn giản hiệu quả nhất Liên Minh Huyền Thoại

1

Master Yi là vị tướng khá nổi bật mùa này khi sức mạnh của hắn được gia tăng khá nhiều nhờ những món trang bi được ra mắt trong mùa giải 2016 này. Sức mạnh của hắn liên tục được khẳng định bằng sự bá đạo có thể cân team đưa đồng đội đến với những chiến thắng khá ngoạn mục. Vậy điểm yếu hắn ở đâu và khắc chế như thế nào? Hãy cùng CongdongLMHT tìm hiểu cách khắc chế Master Yi hiệu quả để có thể đối đầu với vị tướng này nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Master Yi đơn giản hiệu quả nhất Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Master Yi

  • Tuy đây là một vị tướng khá mạnh nhưng khá mỏng manh hãy dồn sát thương tiêu diệt hắn nhanh nhất để có thể trấn át sức mạnh của hắn
  • Không lên solo 1 mình với hắn vì khá bất lợi
  • Sử dụng các kỹ năng khống chế cứng như trói hoặc choáng
  • Lên các trang bị giảm sát thương vật lý + những trang bị giảm tốc độ đánh.

Sử dụng tướng khắc chế Master Yi

  • Jax: Kỹ năng Phản Công của Jax làm choáng và né hết các đòn đánh thường của Yi. Ngoài ra lượng giáp từ chiêu cuối của Jax cũng là khá lớn để có thể dư sức chống lại lượng sát thương từ Master Yi
  • Teemo: Phi Tiêu Mù sẽ khiến Master Yi khó lòng gây sát thương lên được Teemo vì chủ yếu sát thương của Master Yi là đánh thường.
  • Rammus: Lượng giáp cực lớn và lượng sát thương phản lại từ Rammus là nỗi khiếp sợ của Yi. Master Yi càng có lượng sát thương lớn bao nhiêu thì càng nhận lại sát thương lớn bấy nhiêu,
  • Pantheon: Kỹ năng khống chế làm choáng cùng với lượng sát thương cực lớn ban đầu khiến Master Yi khó lòng có phần thắng khi đối đầu với Pantheon.
  • Tryndamere: Với chiêu cuối bất tử thì Master Yi khó có cửa thắng được vị tướng này.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu xong cách khắc chế Master Yi hiệu quả khi phải đối đầu với vị tướng này. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích anh em khá nhiều trong việc khắc chế lại vị tướng này. Rất mong sự đóng góp thêm về cách khắc chế Master Yi từ các bạn để anh em biết thêm được nhiều cách khác nhau.

Share.

1 Comment