Hướng dẫn cách khắc chế Nunu hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

0

Nunu một vị pháp sư khá mạnh mẽ với dàn kỹ năng độc đáo khiến hắn có thể đi bất cứ vị trí nào từ pháp sư đường giữa hãy chơi như một đấu sĩ đường trên khá cứng cáp ngoài ra hắn có thể sử dụng như một tướng sp khá khó chịu.Với lượng sát thương khủng từ chiêu cuối hắn có thể đưa cả team bạn lên bảng đếm số chỉ trong chốc lát. Vậy làm thể nào để khắc chế vị tướng này? Hãy cùng xem qua một vài kinh nghiệm khắc chế Nunu hiệu quả dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Nunu hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

Cách khắc chế Nunu

  • Nunu là một tướng hồi phục khá tốt từ kỹ năng Nuốt Chửng (Q) của mình tuy nhiên kỹ năng này chỉ sử dụng được trên quái lên nếu bạn muốn trao đổi chiêu thức với hắn hãy chọn những nơi không có creep hay quái rừng nhé!
  • Hạn chế bị hắn cấu máu bằng chiêu Cầu Tuyết (Q) nó có khả năng gây sát thương và lấy đi của bạn một lượng tốc độ di chuyển khá lớn đó.
  • Kỹ năng cuối của hắn mới là điểm bạn cần chú ý nhất và đây là kỹ năng làm lên tên tuổi vị tướng này.tuy nhiên nếu bạn chú ý một chút bạn khá dễ dàng có thể phá Ulti của hắn bằng cách làm ngắt quãng kỹ năng đó khi hắn niệm bằng choáng, câm lặng hoặc dịch chuyển khỏi nơi hắn niệm
  • Đa số hắn sẽ niệm chiêu cuối bất ngờ chính vì thế hạn chế đi vào các bụi cỏ mà không có tầm nhìn

Sử dụng tướng khắc chế Nunu hiệu quả

  • Cassiopeia: Vởi khả năng dồn sát thương lớn cùng với chiêu cuổi của mình Cassiopeia có thể dễ dàng khắc chế được Nunu trong liên minh huyền thoại.
  • Sona: Với Sona thì khồng cần phải bàn. Nunu sẽ khó lòng tiếp cận được Sona và chiêu cuối của Nunu thì bị khắc chế hoàn toàn bởi chiêu cuối của Sona.
  • Sivir: Với khiên chống phép Sivir có thể dễ dàng né được một chiêu thức của Nunu và nếu kết hợp thêm Dây Truyền Chữ Thập thì Sivir hoàn toàn áp đảo Nunu.
  • Janna: Janna có 2 kỹ năng có thể khắc chế tốt Nunu đố là chiêu tạo lốc với khả năng hất tung và chiêu cuối vừa hất tung vừa hồi máu cho đồng đội.
  • Alistar: Không cần phải bàn về Alistar, vị tướng này có thể húc, hất tung Nunu lên bảng và còn chiêu cuối có thể giảm rất nhiều sát thương, 1 chứ 2 utimate của Nunu cũng khó lòng làm khó được Alistar.
  • Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các tướng khác như Garen. Malzahar, Malphite, Gragas….

Trên đây là một vài kinh nghiệm về cách khắc chế Nunu khá hiệu quả để các bạn tham khảo qua. Tuy nhiên sẽ rất nhiều bạn cũng có cách khắc chế Nunu khá hiệu quả của riêng mình hãy cùng chia sẻ bằng cách để lại bình luận phía dưới để mọi người cùng tham khảo nhé!