Hướng dẫn cách khắc chế Rengar đơn giản hiệu quả trong LMHT

0

Rengar là  một vị tướng đi rừng với sức mạnh đầu trận cao kèm theo tốc độ di chuyển nhanh thì khả năng gank của hắn cực kỳ cơ động. Với tốc độ dồn dame nhanh cộng thêm nội tai cũng như chiêu cuối thì đây là nỗi ác mộng của các tướng yếu máu. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc chế Rengar để các bạn hạn chế sự bá đạo của hắn đi trong mỗi trận đấu.

Hướng dẫn cách khắc chế Rengar đơn giản hiệu quả trong LMHT

Cách khắc chế Rengar

  • Nội tại của Rengar giúp vị tướng này có thể nhảy ra từ bụi rậm, hãy tránh đánh nhau với Rengar ở gần các bụi rậm vì như thế bạn đã mất đi rất nhiều lợi thế khi đối đầu với Rengar.
  • Các bạn cần chú ý đến thanh sức mạnh của Rengar vì khi đầy thanh này Rengar có thể cường hóa được kỹ năng và sử dụng được kỹ năng này ngay lập tức, các bạn cần chú ý điểm này khi đối đầu với Rengar.
  • Chiêu cuối của Rengar có thể giúp vị tướng này tàng hình và áp sát vào bạn khi đi gank, hãy chú ý cắm mắt tím để có thể vô hiệu hóa Rengar từ xa và lùi về khi cần thiết. Rengar có thể nhìn thấy tất cả kẻ địch trong tầm kỹ năng và bạn sẽ nhận biết được khi Rengar đến gần đó là sẽ xuất hiện biểu tượng trên đầu. Hãy chú ý điều đó.
  • Tránh giao tranh gần các bụi rậm hoặc sử dụng Mắt Tím để kiểm soát bản đồ mỗi trận có vị tướng này.
  • Các trang bị chống chịu sẽ hạn chế khả năng gây sát thương của hắn
  • Sử dụng các kỹ năng khống chế cứng để có thể tiêu diệt hắn nhanh nhất

Sử dụng tướng khắc chế Rengar

  • Jax: Không những là vị tướng khá khỏe về cuối game, Jax còn là vị tướng có thể khắc chế Rengar rất tốt. Rengar muốn áp sát và dồn sát thương vào Jax không phải là điều có thể dễ dàng làm.
  • Pantheon: Với khả năng gây sát thương tốt cùng kỹ năng khống chế, ngoài ra nội tại của Pantheon sẽ chặn được đòn đánh thường và điều này là những gì mà Rengar sợ nhất.
  • Fiora: Với khả năng gây sát thương mạnh mẽ cùng bộ kỹ năng của mình Fiora sẽ hoàn toàn có thể kiềm chế được sức mạnh của Rengar.
  • Leesin: Leesin là vị tướng có thể nói là Rengar không muốn gặp nhất khi đi rừng, LeeSin sẽ càn quét rừng của Rengar và không cho vị tướng này có cơ hội thảnh thơi ăn rừng.
  • Renekton: Rengar là vị tướng dồn sát thương vô cùng tốt, thế nhưng đối với vị tướng có khả năng chống chịu như Renekton thì Rengar có tung hết chiêu thì Renekton vẫn đủ máu để tiễn Rengar lên bảng đếm số.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm các tướng như Malphite, Ngộ Không, Darius…

Như vậy các bạn vừa tìm hiểu xong cách khắc chế vị tướng này mỗi khi gặp phải hắn trong các trận đấu Lol. Tuy nhiên các bạn vẫn phải cẩn trọng vị hắn la một tướng khá khó khắc chế mỗi khi vao trong tay các cáo thủ chính vì vậy mà các bạn phải luyện tập khá nhiều đó.