Hướng dẫn cách khắc chế Ryze đơn giản trong game Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

0

Với sự thay đổi khá nhiều ở đầu mùa giải 6 này thì mọi người tưởng chừng sức mạnh của hắn sẽ bị giảm trước sự quan tâm khá nhiều của Riot những ngược lại điều đó. Với bản chỉnh sửa đôi chút thì các nhà làm game đã vô tình tạo ra một con quái vật khủng khiếp hơn được chứng minh bởi các chiến thắng liên tiếp của vị tướng này trong các giải đấu lớn. Chính vì thế sẽ ảnh hưởng lớn đến các trận đấu khi hắn góp mặt vậy làm thế nào để khắc chế Ryze để hạn chế sức mạnh này? Hãy cùng với huongdanchoigame.net tìm hiểu cách khắc chế Ryze mùa 6 này nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Ryze đơn giản trong game Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

Cách khắc chế Ryze đơn giản

  • Nếu bạn đã từng ăn trọn combo của Ryze thì chắc chắn bạn hiểu được sức mạnh của hắn khủng khiếp như thế nào tuy nhiên nếu bạn có thế làm ngắt quãng combo ấy thì bạn có cơ hội để sống sót hoặc có thể tiêu diệt hắn. Nhưng bằng cách nào để ngắt quang combo đó thì chỉ có sử dụng các kỹ năng câm lặng hoặc choáng sẽ làm hắn không thể thực hiện trọn được combo của mình., ngoài ra bạn có thể thoát khỏi đó nhanh nhất có thể.
  • Các trang bị kháng phép hoặc chiêu thức kháng phép cũng là những thứ giúp bạn giảm bớt một lượng sát thương lớn hắn gây ra.
  • Nếu có thể hãy đè đường ngay từ đầu bằng chính bản thân bạn hoặc kêu gọi sự hỗ trợ đồng đội
  • Không nên solo 1 & 1 với hắn

Sử dụng tướng khắc chế Ryze

  • Xerath: Với kỹ năng cấu máu khủng khiếp tầm xa của mình sẽ khiến Ryze không thể áp sát được Xerath và nhìn máu mình bị rút mà không làm gì được. Nếu bạn có kỹ năng thì Ryze thật sự ngậm hành với Xerath
  • Brand: Tương tự Xerath một vị tướng khác là Brand cũng có lối chơi cấu máu từ xa thật khủng khiếp, nhìn chung Brand có cách chơi dễ hơn và nếu gặp Ryze hãy sử dụng tướng này để khắc chế Ryze. Xem thêm cách chơi Brand để khắc chế Ryze tốt nhất
  • Ziggs: Tiếp tục là một vị tướng cấu máu vô cùng khó chịu, Ryze sẽ chẳng làm gì được với Ziggs đâu.
  • Anivia: Một vị tướng dồn sát thương phép cực lớn từ xa cùng với khả năng khống chế mạnh sẽ khiến sức mạnh Ryze giảm đi đáng kể
  • Cassiopeia: Về late game thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào nhỉ? Cassiopeia cũng rất mạnh về giai đoạn cuối game đó và đầu game thì Ryze cũng thua kèo Cassiopeia.
    Còn một số vị tướng cũng giảm đi sức mạnh của Ryze rất nhiều như Annie, LeBlanc, Viktor các bạn có thể lựa chọn để khắc chế Ryze tùy thuộc vào đồng đội của mình.

Trên đây là một số cách khắc chế Ryze khá hiệu quả cùng một số vị tướng các bạn có thể dùng để khắc chế vị tướng này. Tuy nhiên muốn khắc chế Ryze tốt nhất thì các bạn trước tiên phải có kỹ năng tốt cộng thêm việc bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng này để có thể dành tỉ lệ thắng cao nhất nhé!