Hướng dẫn cách khắc chế Shaco đơn giản đầy hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

0

Shaco một vị tướng có thể đi theo cả 2 đường pháp sư và sát thủ tuy nhiên ta thấy hắn lợi hại rất nhiều ở vị trí sát thủ với khả năng dồn dame lớn cộng linh hoạt tinh ranh thì thực sự đây là một nỗi ám ảnh cho những tướng máu giấy. Vậy làm thế nào để khắc chế Shaco cũng như hạn chế tối đa sức mạnh của vị tướng này? Hãy cùng với huongdanchoigame.net tìm hiểu điều này nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Shaco đơn giản đầy hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

Cách khắc chế Shaco

  • Đầu tư mắt Tím là điều rất cần thiết khi có Shaco trong đội hình đối phương
  • Hạn chế việc đẩy cao quái để hắn có cơ hội tiếp cận bạn dễ dàng
  • Cắm mắt bao quát bản đồ để phát hiện vị trí của hắn
  • Sử dụng tướng có khả năng phát hiện tàng hình cao
  • Hãy chú ý tránh bị hắn lừa bằng cái bóng của hắn

Sử dụng tướng khắc chế Shaco hiệu quả nhất

  • Lee Sin: Là vị tướng có khả năng phát hiện tàng tình cực tốt cùng khả năng dồn sát thương tuyệt vời đến từ bộ kỹ năng của mình. Lee Sin sẽ hoàn toàn cho Shaco biết thế nào là sự lợi hại.
  • Warwick: Khả năng hồi máu cực tốt và khả năng khống chế mục tiêu của Warwick là có đủ để cho Shaco có thể lên bảng đếm số.
  • Vi: Khả năng khống chế mục tiêu và khả năng gây sát thương của Vi là điều mà Shaco có lẽ sợ nhất. Vi chính là vị tướng có thể dễ dàng khắc chế Shaco tốt nhất.
  • Riven: Khả năng cơ động và bộ kỹ năng gây sát thương cực tốt của Riven sẽ giúp vị tướng này có thể tiêu diệt Shaco và khắc chế được vị tướng này.
  • Olaf: Với khả năng gây sát thương và chiêu cuối loại bỏ hiệu ứng xấu của mình thì Shaco sẽ không thể nào làm gì được Olaf cả.

Như vậy các bạn đã vừa cùng huongdanchoigame.net đi tìm hiểu về cách khắc chế Shaco cũng như sử dụng các vị tướng khắc chế hợp lý để hạn chế sức mạnh vị tướng này. Hi vọng những điều này sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong các trận chiến.