Hướng dẫn cách khắc chế Shaco đơn giản đầy hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

0

Shaco một tướng thường được sử dụng đi rừng là chủ yếu vì khả năng gây đột biến cao của vị tướng này. Với khả năng gank cực kỳ khó chịu cộng thêm dồn sát thương cực lớn thì quả thực nếu phải đối đầu với một người chơi Shaco tốt thì các bạn sẽ khá phải đau đầu. Hãy cùng với huongdanchoigame.net tìm hiểu cách khắc chế Shaco để dễ dàng khi đối đầu hắn nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Shaco đơn giản đầy hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

Cách khắc chế Shaco đơn giản

  • Đầu tư mắt Tím là điều rất cần thiết khi có Shaco trong đội hình đối phương
  • Hạn chế việc đẩy cao quái để hắn có cơ hội tiếp cận bạn dễ dàng
  • Cắm mắt bao quát bản đồ để phát hiện vị trí của hắn
  • Sử dụng tướng có khả năng phát hiện tàng hình cao
  • Hãy chú ý tránh bị hắn lừa bằng cái bóng của hắn

Những tướng khắc chế Shaco hiệu quả

  • Lee Sin: Là vị tướng có khả năng phát hiện tàng tình cực tốt cùng khả năng dồn sát thương tuyệt vời đến từ bộ kỹ năng của mình. Lee Sin sẽ hoàn toàn cho Shaco biết thế nào là sự lợi hại.
  • Warwick: Khả năng hồi máu cực tốt và khả năng khống chế mục tiêu của Warwick là có đủ để cho Shaco có thể lên bảng đếm số.
  • Vi: Khả năng khống chế mục tiêu và khả năng gây sát thương của Vi là điều mà Shaco có lẽ sợ nhất. Vi chính là vị tướng có thể dễ dàng khắc chế Shaco tốt nhất.
  • Riven: Khả năng cơ động và bộ kỹ năng gây sát thương cực tốt của Riven sẽ giúp vị tướng này có thể tiêu diệt Shaco và khắc chế được vị tướng này.
  • Olaf: Với khả năng gây sát thương và chiêu cuối loại bỏ hiệu ứng xấu của mình thì Shaco sẽ không thể nào làm gì được Olaf cả.

Trên đây các bạn đã vừa cùng với huongdanchoigame.net đi tìm hiểu cách khắc chế Shaco mùa 6 một cách đơn giản nhất. Hi vọng với những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn chơi tốt hơn.