Hướng dẫn cách khắc chế Sivir đơn giản trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Như các bạn đã biết thì Sivir là một xạ thủ có lối chơi khá hay. Là một xạ thủ có thể đưa cả team theo cách đánh riêng của cô nàng. Không chỉ khả năng dồn dame mạnh mà hắn còn có thế khắc chế khá tốt những kỹ năng từ tướng địch. Vậy muốn khắc chế hắn thì phải làm thế nào. Hãy cùng với chúng tôi xem qua một vài cách khắc chế Sivir đơn giản dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Sivir đơn giản trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Sivir đơn giản

  • Tránh xa khi cô nàng sử dụng kỹ năng Q ra và nên nhớ đòn đánh của cô nàng này giống với chiêu Q của Arhi có q lượt đi và 1 lượt về đều gây sát thương.
  • Dụ hắn sử dụng khiên E sau đó mới dùng kỹ năng gây sát thương cấu máu sau mấy lần như thế hắn sẽ tốt một lượng máu khá nhiều đó
  • Cô nàng này sử dụng năng lượng khá nhiều tuy nhiên nếu để cô ta dùng khiên chống phép để chuyển sát thương của bạn thành năng lượng thì cô nàng trụ đường khá lâu đó
  • Kêu gọi rừng hỗ trợ để lấy mạng cô nàng sớm để làm cô ta thọt ngay từ những cấp độ đầu tiên
  • Chiêu nảy bật của cô nàng khá mạnh bạn nên tránh xa thời điểm đó để khỏi bị mất máu nhiều khi chưa thể áp sát được cô nàng
  • Nên thủ hòa với cô nàng giai đoạn đầu nếu không có rừng hỗ trợ và tập trung vào việt fram cho hiệu quả

Sử dụng tướng khắc chế Sivir hiệu quả

  • Vayne: Là vị tướng cũng thuộc tip thủ hòa ở đầu trận nhưng về cuối game Vayne vô cùng mạnh mẽ và khó có vị tướng nào có thể đối đầu lại với cô nàng. Với Sivir thì Vayne không những trên cơ về cuối game mà cả đầu game Sivir cũng hoàn toàn ép vế.
  • Draven: Với người chơi có một chút kỹ năng thì Draven hoàn toàn có thể đè nát Sivir chỉ với một vài cú ném rìu mà thôi.
  • Twitch: Khả năng áp sát mục tiêu và gây sát thương tốt sẽ là điều mà Sivir sợ nhất bởi vị tướng này không có kỹ năng chạy trốn, ngoài ra tầm đánh của Sivir hoàn toàn không thể so với Twitch được.
  • Miss Fortune: Nếu xét về mặt solo dồn sát thương thì Sivir hoàn toàn không thể thắng được Miss Fortune còn nếu tính về khoản combat thì Miss Fortune cũng không hề kém Sivir một chút nào đâu.
  • Lucian: Với vị tướng 2 tay 2 súng này thì Sivir sẽ khó lòng có thể đối đầu lại bởi lượng máu của một vị tướng như Sivir là quá mỏng manh trước khả năng dồn sát thương khủng khiếp của Lucian.

Như vậy giờ đây với cách khắc chế Sivir đơn giản và một số tướng khắc chế SIvir như ở trên thì các bạn đã có thể dễ dàng trong việc đối đầu vị tướng này rồi đó. Nếu có đóng góp gì hãy để lại bình luận phía dưới nhé!