Hướng dẫn cách khắc chế Sona hiệu quả nhất mùa 6 trong LMHT

0

Sona một vị tướng pháp sư có thể sử dụng ở cả đường giữa lần vị trí hỗ trợ, nhưng có lẽ hiệu quả nhất vẫn là vị trí hỗ trợ đường giữa với khả năng cấu máu cực thốn cùng lượng máu hồi phục cho mình lẫn đồng đội khá lớn khiến cô thành một trong những đối tượng được ưu tiên lên bảng đếm số hàng đầu. Vậy muốn làm điều đó thì bạn phải làm gì? Hãy cùng xem qua một vài cách khắc chế Sona hiệu quả nhất dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Sona hiệu quả nhất mùa 6 trong LMHT

Cách khắc chế Sona đơn giản

  • Nếu có Sona trong đội hình hay lên sử dụng một tướng có khả năng câm lặng hoặc làm choáng để dành đối đầu với Sona vì khi cô nàng này bị khóa chiêu thức thì team địch sẽ khó có cửa thắng.
  • Hạn chế đứng thành hàng dọc trước mặt cô nàng này nếu không muốn lên bảng đêm số cùng nhau
  • Các bạn có thể sử dụng các trang bị kháng phép đến hạn chế sức mạnh từ cô nàng
  • Nên ưu tiên tiêu diệt cô nàng này trước trong mỗi lúc giao tranh để hạn chế tối đa bất lợi từ việc team địch được hồi máu liên tục
  • Sử dụng các sát thủ nếu muốn tiêu diệt Sona dễ dàng

Sử dụng tướng khắc chế Sona hiệu quả

  • Blitzcrank: Vị tướng có khả năng thay đổi cục diện một cách ngoạn mục và Sona sẽ là con mồi ngon nếu bị Blitzcrank kéo trúng và chắc chắn Sona sẽ lên bảng đếm số bởi một chuỗi sát thương và khống chế của Blitzcrank.
  • Leona: Là vị tướng có sức chống chịu vô cùng cao cùng khả năng khống chế tuyệt vời, Leona là sự lựa chọn sáng giá để khắc chế Sona.
  • Thresh: Vị tướng hỗ trợ có thể nói là tốt nhất liên minh huyền thoại, Thresh sẽ là nỗi ác mộng khủng khiếp dành cho cô nàng Sona bé bỏng.
  • Miss Fortune: Khả năng dồn sát thương của Miss Fortune sẽ khiến Sona chẳng mấy chốc mà không còn mala để hồi máu cho mình. Miss Fortune sẽ là vị tướng khắc chế Sona rất tốt trong liên minh huyền thoại.
  • Draven: Với khả năng gây sát thương cực tốt của mình thì Draven sẽ là nỗi kinh hoàng của Sona, nhất là khi Sona ăn phải 1 rìu chí mạng của Draven thì không cần phải nói gì ngoài từ “Thốn”, hãy lựa chọn Draven nếu gặp phải Sona.

Ngoài những vị tướng mà chúng tôi giới thiệu trên thì còn khá nhiều tướng cũng có khả năng khắc chế Sona khá cứng chúng tôi muốn để các bạn tự mình đưa ra tướng khắc chế tốt nhất cho bản thân mình. Các bạn sẽ cảm nhận điều thú vị trong game.