Hướng dẫn cách khắc chế Syndra đơn giản đầy hiệu quả trong LMHT

0

Syndra một vị pháp sư đường giữa cực kỳ lợi hại. Đây là một trong những tướng pháp sư đường giữa được sử dụng nhiều trong giai đoạn mùa 5. Bị giảm sức mạnh ở mùa 6 tuy nhiên đây vẫn là một tướng đi pháp sư có khả năng dồn dane tuyệt vời. Chính vì thế mà việc khắc chế cô nàng vẫn là vấn đề nhiều game thủ quan tâm. Hôm nay huongdanchoigame.net sẽ tổng kết lại một vài cách khắc chế Syndra được các game thủ sử dụng khá hiệu quả thời gian gần đây mời các bạn bạn cùng xem và tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Syndra đơn giản đầy hiệu quả trong LMHT

Cách khắc chế Syndra đơn gian

  • Tập di chuyển khéo léo để có thể né tráng kỹ năng cô nàng một cách dễ dàng hoặc sử dụng các tướng có độ cơ động cao sẽ làm đối phương khó khắn khá nhiều.
  • Hãy tấn công Syndra sau khi cô ấy đã sử dụng Quét Tan Kẻ Yếu, do chiêu đó có thời gian hồi lại khá lâu.
  • Khi được nâng đến cấp tối đa, các kĩ năng của Syndra sẽ có thêm hiệu ứng phụ và thay đổi hiệu ứng hình ảnh.
  • Đồ hồ cát là cách chặn chiêu cuối của Syndra tốt nhất. Hoặc các bạn có thể lên các trang bị kháng phép để giảm lượng sát thương cô nàng này gây ra.
  • Kêu gọi đồng đội hỗ trợ trong giai đoạn đi đường
  • Hãy đánh hắn từ nhiều phía chứ đánh 1 phía team bạn càng bất lợi hơn

Sử dụng tướng khắc chế Syndea hiệu quả nhất

  • Fizz: Là vị tướng có khả năng khắc chế Syndra tuyệt với nhất với kỹ năng Tung Tăng Nhảy Múa Fizz sẽ hoàn toàn tránh được sát thương từ chiêu cuối của Syndra và ngoài ra vị tướng này sẽ cho Syndra lên bảng đếm số chỉ trong vòng vài nốt nhạc.
  • Talon: Là vị tướng có thể tiếp cận và tiêu diệt Syndra trước khi Syndra kịp tung ra chiêu cuối của cô.
  • Kayle: Với chiêu cuối miễn nhiễm sát thương của mình thì Syndra sẽ chẳng dại để tung ra chiêu cuối lên Kayle, khi mà chiêu cuối bị vô hiệu hóa thì Syndra sẽ rất khó khăn để tiêu diệt Kayle.
  • Yasuo: Yasuo với khả năng lả lướt của mình sẽ khiến Syndra không thể nào tung skill trúng vị tướng này, chưa kể tường gió là nỗi ác mộng của Syndra khi phải đối đầu với Yasuo. Xem thêm cách chơi Yasuo để hiểu thêm về vị tướng được khá nhiều người ưa thích này nhé.
  • Zed: Khả năng cấu máu tốt của Zed sẽ khiến Syndra phải vật vã chống đỡ, ngoài ra chiêu cuối của Zed là kỹ năng có thể khắc chế chiêu cuối của Syndra cực tốt, các bạn hãy lựa chọn Zed khi đối đầu với Syndra nhé.
  • Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm Leblanc, Zigss, Ahri

Giờ đây khi xem xong cách khắc chế Syndra cũng như tướng khắc chế Syndra trên đây chắc rằng các bạn đã có cho mình một phương án phù hợp nhất với bản thân mình rồi đúng không. Nếu các bạn có những kinh nghiệm hay  hãy chia sẻ tại huongdanchoigame.net để mọi người cùng tham khảo nhé!