Hướng dẫn cách khắc chế Tahm Kench hiệu quả nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại

0

Tahm Kench một vị tướng xuất hiện không quá lâu trong Liên Minh Huyền Thoại tuy nhiên đã để lại không ít ấn tượng từ khi ra mắt. Ngoài khả năng khống chế đối phương khó chịu cộng với việc bảo kê đồng đội tuyệt vời thì hắn đã khiến không biết bao lần đối thủ phải thất vọng. Vậy làm sao để khắc chế hắn cũng như hạn chế tối đa sức mạnh của vị tướng này. Hãy cũng với huongdanchoigame.net đi xem qua tổng hợp những cách khắc chế Tahm Kench hiệu quả nhất dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Tahm Kench hiệu quả nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Tahm Kench hiệu quả

  • Tránh việc hắn tích đủ 3 điểm nội tại để khống chế bạn
  • Nút sau quái hoặc né kỹ năng định hướng từ hắn là một cách hiệu quả
  • Quan sát hắn khi đối đầu để biết được hắn sử dụng kỹ năng Da Dày thế nào nhé!
  • Sử dụng các tướng có khả năng cấu máu từ xa hoặc khống chế tốt là cách hạn chế được khá nhiều sức mạnh từ hắn.
  • Cắm mắt + quan sát bản đồ đê nắm bắt việc di chuyển bất ngờ từ chiêu cuối của Tahm Kench

Sử dụng tướng khắc chế Tahm Kench hiệu quả

  • Morgana: Một trong những tướng có khả năng khống chế tốt cộng vô hiệu quả chiêu thức đối phương cực kỳ lợi hại
  • Janna: Để khắc chế Tahm Kench thì việc sử dụng Janna và vô cùng hợp lý, với bộ kỹ năng bảo kê cực tốt của mình thì việc Tahm Kench muốn áp sát Janna và đồng đội của cô nàng là điều khá khó khăn.
  • Vayne: Với khả năng nhào lộn tốt cùng với kỹ năng nảy bật ra Tahm Kench sẽ khó lòng tiếp cận đánh chén được Vayne và nếu để Vayne thoải mái xả đạn thì các bạn biết thế nào rồi đấy.
  • Teemo: Với chiêu thức bắn mù của mình thì Tahm Kench không thể nào có được 3 điểm nội tại để đánh chén được Teemo và đồng đội của Teemo, chưa kể đó Teemo còn có khả năng thả diều rất tốt khiến Tahm Kench muốn tiếp cận được là rất khó.
  • Jax: Với khả năng làm choáng của mình thì Jax có thể làm choáng và sau đó có thể gây sát thương lên Tahm Kench rất tốt. Tuy nhiên do Jax là vị tướng tay ngắn lên các bạn cần lên 1 chút chống chịu để có thể sống sót và tiêu diệt Tahm Kench nếu bị vị tướng này nuốt vào.
  • Gnar: Với tầm đánh dài và khả năng cấu máu của mình Gnar là lựa chọn tốt để đối đầu với Tahm Kench. Chưa kể đến khi Gnar biến đổi thì có thêm máu và kỹ năng khống chế tốt sẽ khiến Tahm Kench phải đau đầu đấy.

Mong rằng với bài viết trên đây sẽ giúp các bạn có thêm cách khắc chế Tahm Kench cũng như từ đó các bạn vận dụng để tốt nhất để chơi vị tướng này một cách hiệu quả. Nếu các bạn muốn có thêm kinh nghiệm tham khảo để chơi LMHT tốt hơn hãy đến với huongdanchoigame.net nhé!