Hướng dẫn cách khắc chế Talon cực đơn giản khi đối đầu

0

Talon một sát thủ hàng đầu trong game khi sở hữu bộ kỹ năng dồn sát thương khủng. Đây là vị tướng khá nhiều bạn yêu thích sử dụng. Tuy nhiên hôm nay chúng ta không bàn nhiều về sức mạnh của hắn mà chúng ta sẽ phân tích điểm yếu điểm mạnh vị tướng này từ đó tìm ra cách khắc chế Talon hiệu quả nhất. Nào hãy cùng huongdanchoigame.net tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Talon cực đơn giản khi đối đầu

Cách khắc chế Talon dễ dàng

  • Cách trang bị như giáp + máu sẽ là cách tốt để giảm lượng sát thương hắn gây ra.
  • Các bạn nên ép hắn ngay từ đầu game để hắn thọt từ đầu vì Talon phụ thuộc khá nhiều trang bị.
  • Nên có mắt tím để hắn khó có thể tân công bạn bất ngờ.
  • Các chiêu thức khống chế cứng lên để dành cho hắn rồi tiêu diệt hắn càng nhanh càng tốt trong những trận chiến.

Sử dụng tướng khắc chế Talon hiệu quả

  • Diana: Là vị tướng có khả năng chống dồn sát thương vô cùng tốt, Diana chính là vị tướng tốt nhất để khắc chế Talon, Talon sẽ không thể nào có thể đủ sát thương để hạ gục Diana với lượng giáp mà vị tướng này có thể tao ra và với lượng máu ít thì Talon sẽ chẳng chịu được 1 combo của Diana. Khi Talon bật chiêu cuối thì Diana chỉ cần bật Thác Bạc thế là xong
  • Lee Sin: Với khả năng gây sát thương cực tốt của mình Lee Sin chính là vị tướng khá tốt để trị Talon, Talon chắc chắn sẽ khó lòng có thể đối đầu lại được với Lee Sin với bộ kỹ năng của vị tướng này, tuy nhiên tất cả còn phụ thuộc vào trình độ cách chơi Lee Sin của bạn nữa nhé.
  • Pantheon: Với khả năng chống chịu, khả năng khống chế, khả năng cấu máu cực tốt của Pantheon thì Talon hoàn toàn không có cửa để đối đậu lại vị tướng này. Nếu đối phương là Talon thì hãy lựa chọn Pantheon để khắc chế luôn nhé.
  • Riven: Đối với Riven thì không cần phải nói, Riven luôn nhỉnh hơn Talon về khoản gây sát thương và khống chế, ngoài ra Talon cũng chẳng thể cấu máu được Riven với bộ kỹ năng tạo giáp của cô nàng.
  • Kayle: Khi Talon bật chiêu cuối thì Kayle cũng chỉ việc buff chiêu cuối Miễn Nhiễm Sát Thương của mình mà thôi, tất cả những gì sau đó thì chắc chắn các bạn cũng rõ rồi đấy.

Thông qua bài viết này chắc rằng các bạn đã biết thêm được một số cách khắc chế Talon cũng như một số vị tướng chuyên dùng để khắc chế hắn. Nếu các bạn muốn khắc chế tuyệt đối thì hãy nên tìm hiểu về cách chơi của hắn trước nhé!