Hướng dẫn cách khắc chế Taric hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

0

Sau khi được làm lại thì Taric được xuất hiện khá nhiều trong game. Tưởng chừng hắn sẽ mãi mãi bị lãng quên nhưng sau màn lột xác ấn tượng mùa này đây là vị tướng đang gây sốt trên chiến trường công lý. Chính vì vậy hắn được sử dụng nhiều mà cũng có khá nhiều người quan tâm đến cách khắc chế vị tướng này. Hãy cùng với huongdanchoigame.net tìm hiểu cách khắc chế Taric hiệu quả nhất thường được sử dụng hiện nay nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Taric hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

Cách khắc chế Taric hiệu quả

  • Hắn khá khó khắc chế tuy nhiên theo cá nhân tôi thì các bạn nên sử dụng những vị tướng có khả năng cấu máu xa hơn là áp sát để hắn khó có thể làm choáng được các bạn.
  • Hãy chú ý thời điểm hắn sử dụng chiêu cuối và sau thời điểm đó bạn có thể tiêu diệt hắn tốt nhất.
  • Sử dụng nhiều tướng có kỹ năng khống chế cứng
  • Nêu tiêu diệt đồng đội hắn trước thì tốt hơn
  • Việc di chuyển hợp lý, giữ khoảng cách an toàn cũng là điều bạn cần phải chú ý điều này sẽ giúp bạn thành công 50% khi đối đầu với hắn.

Sử dụng tướng khắc chế Taric

  • Sivir: Taric chỉ có một kỹ năng khống chế cứng và kỹ năng này lại bị vô hiệu hóa hoàn toàn bởi khiên chống phép của Sivir, đây chính là vị tướng có thể khắc chế Taric tốt nhất.
  • Morgana: Có khả năng khống chế từ xa tốt và khả năng tạo khiên chống phép thì Morgana là sự lựa chọn hợp lý để khắc chế Taric.
  • Nami: Ngoài khả năng khống chế, combat tổng tốt thì Nami còn có khả năng hồi phục tốt sẽ giúp cho việc trao đổi chiêu thức với Taric không gặp nhiều khó khăn
  • Thresh: Với khả năng khống chế cực tốt của Thresh thì Taric sẽ gặp vô vàn khó khăn trong trận đấu này.
  • Tahm Kench: Với khả năng nuốt kẻ địch vào để tạo lợi thế cho đồng đội thì Tahm Kench là sự lựa chọn hợp lý để khắc chế Taric, chưa kể Tahm Kench còn có thể cứu đồng đội hay vô hiệu quá kỹ năng khống chế của Taric lên đồng đội tốt.
  • Ngoài ra các bạn còn có thể sử dụng Janna hoặc Lulu cũng khá hiệu quả khi đối đầu với hắn.

Trên đây là một số kinh nghiệm về cách khắc chế Taric cũng như cách sử dụng một vài vị tướng khắc chế Taric hiệu quả nhất hiện tại. Mong  rằng với những kinh nghiệm ít ỏi này sẽ giúp các bạn đơn giản hơn mỗi khi đối đầu hắn. Chúc các bạn thành công nhé!