Hướng dẫn cách khắc chế tướng Lulu hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

0

Lulu cái tên khá quen thuộc ở trong các trận đấu đỉnh cao. Đây không phải là điều ngẫu nhiên cô nàng được chọn lựa mà Lulu sở hữu dàn kỹ năng hợp với hầu hết mọi đội hình. Với việc gây nhiều khó khăn cho đội hình đối phương thì rất nhiều người đã nên các phương án khắc chế vị tướng này. Nếu các bạn quan tâm tới việc khắc chế Lulu thì hãy xem bài viết dưới đây để tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Lulu hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

Cách khăc chế Lulu hiệu quả

  • Lulu không có kỹ năng hồi máu mà chỉ có tăng giáp tam thời chính vì vậy việc cấu máu liên tục sẽ làm Lulu phải về nhà liên tục hoặc tốt lượng tiền kha khá để mua máu.
  • Giáp kháng phép sẽ là điều mà các pháp sư e dè
  • Các kỹ năng giúp hóa giải kỹ năng đối phương sẽ khá hữu dụng khi đối đầu với cô nàng này
  • Sử dụng các kỹ năng khống chế cứng để giảm sự cơ động cũng như có thể tiêu diệt sớm Lulu
  • Đừng đứng gần đồng đội của Lulu cũng như Lulu khi cô nàng này còn chiêu cuối bạn sẽ bị hất tung.

Sử dụng tướng khắc chế Lulu

  • Sona: Là vị tướng có khả năng cấu máu từ xa, hồi máu và tạo giáp cho đồng đội, tăng tốc độ chạy cho đồng đội và chiêu cuối vô hiệu hóa mục tiêu cực tốt, Sona là sự lựa chọn tốt để khắc chế Lulu.
  • Morgana: Với khả năng khống chế cực tốt cùng khả năng tạo khiên chống phép, Morgana hoàn toàn có thể trợ giúp đồng đội áp sát những mục tiêu cần thiết. Dù lulu có dùng chiêu cuối thì cũng không có vấn đề gì.
  • Sivir: Sở hữu khả năng cấu máu từ xa cùng khiên chống phép Sivir cũng là một trong số những vị tướng được sử dụng để đối đầu với Lulu.
  • Brand: Khả năng cấu máu cực tốt của Brand cùng khả năng khống chế cao, Lulu hoàn toàn khó có cửa thắng trước Brand.
  • Syndra: Với tầm đánh vô cùng xa cùng khả năng dồn sát thương tốt, Syndra có thể làm choáng mục tiêu sau đó sử dụng chiêu cuối của mình. Khi đó Lulu sẽ khó lòng sử dụng được chiêu cuối trước khi bị tiêu diệt.

Trên đây là tổng hợp những cách khắc chế Lulu thì giờ đây các bạn đã có thêm sự lựa chọn khi đối đầu với vị tướng này. Hãy đến với huongdanchoigame.net để tham khảo những cách chơi – cách khắc chế tướng hay nhất nhé!