Hướng dẫn cách khắc chế Twitch đơn giản trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

0

Twitch một vị xạ thủ có khả năng dồn dame cực lớn với nội tại của bản thân. Ngoài ra hắn còn sở hữu chiêu thức tàng hình khiến việc hắn thoắt ẩn hiện trên bản đồ khá khó chịu. Chính vì những kỹ năng nay đã làm khó nhiều đối thủ khi phải đối đầu với hắn. Để đơn giản trong việc đối đầu với Twitch hôm nay huongdanchoigame.net sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc chế Twitch đơn giản nhất các bạn có thể tham khảo đưới đây.

Hướng dẫn cách khắc chế Twitch đơn giản trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

Cách khắc chế Twitch đơn giản

  • Hạn chế bị hắn tung trúng những kỹ năng độc dược của hắn vì khi đó các đòn đánh thường của hắn sẽ gây thêm hàng tá sát thương
  • Khi hết máu hãy tránh xa hắn  vì chiêu cuối của hắn gia tăng tầm bắn khá cao cho vị tướng này
  • Hãy tiêu hao một chút tiền để sắm cho mình con mắt tím nếu không muốn hắn xuất hiện bất ngờ hay không muốn hắn chạy thoát
  • Các trang bị tăng giáp + máu cũng khá hữu hiệu đẻ giảm một lượng sát thương lớn hắn gây ra.

Sử dụng tướng khắc chế Twitch hiệu quả

  • Caitlyn: Với tầm bắn cơ bản kèm theo bộ kỹ năng cấu máu từ xa tốt của mình thì Caitlyn là vị tướng khắc chế Twitch rất tốt và vị tướng này sẽ khiến Twitch phải rất khó khăn trong giai đoạn đầu.
  • Corki: Khả năng cấu máu cực tốt của Corki không cần phải bàn, Twitch sẽ rất cực kể cả trong giai đoạn đầu và giữa của trận đấu.
  • Jinx: Với Twitch thì càng về cuối trận thì càng khỏe nhưng Jinx cũng vậy, càng về cuối game với trang bị đầy đủ Jinx chính là vị tướng Adc mà không kẻ nào dám đối đầu ở giai đoạn này.
  • Draven: Nếu người chơi có thể chơi tốt Draven thì sao lại không sử dụng để khắc chế Twitch nhỉ. Với lượng máu ít ỏi của Twitch thì Draven chỉ cần 1 rìu là quá đủ rồi.
  • Quinn: Khả năng cơ động cao với chiêu cuối cùng kỹ năng giảm tầm nhìn của đối thủ sẽ khiến Twitch dù có bật chiêu cuối thì cũng bật lực vì không thể bắn được. Quinn là sự lựa chọn vô cùng tốt để khắc chế Twitch

Đây là một số cách khắc chế Twitch cũng như một số tướng có khả năng khắc chế Twitch khá tốt tuy nhiên cũng phụ thuộc vào trình độ của người chơi khá nhiều cho nên việc bạn chăm chỉ luyện tập là điều khá cần thiết để đối đầu tốt nhất. Chúc các bạn sẽ thành công!