Hướng dẫn cách khắc chế Udy đơn giản mà hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

0

Udy vị tướng đi rừng có khả năng dọn dẹp khá nhanh với bộ kỹ năng gây khá nhiều sát thương. Lợi thế về tốc độ di chuyển và khống chế liên tục khiến hắn khá khó chịu mỗi lần đi gank đặc biệt giai đoạn đầu cũng như giữa game. Tuy nhiên dù khống chế liên tục nhưng có quá nhiều điểm yếu nên bạn muốn khắc chế vị tướng này không quá khó. Nếu bạn quan tâm tới cách khắc chế Udy thì các bạn có thể tìm hiểu điều này qua bài viết đưới đây.

Hướng dẫn cách khắc chế Udy đơn giản mà hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Udy đơn giản

  • Hãy chú ý đến cách lên trang bị của hắn để các bạn có lối khắc chế cho hợp lý
  • Nên hiểu rõ từng chiêu thức vị tướng này để tăng khả năng hiểu biết về hắn để có đấu pháp hợp lý.
  • Thả diều là cách đối phó hay nhất với vị tướng này
  • Ngoài các cách trên thì các bạn có thể sử dụng các kỹ năng khống chế từ xa cộng thêm lên cho mình những trang bị kháng hiệu ứng để tránh hắn làm choáng.

Sử dụng tướng khắc chế Udy hiệu quả

  • Trundle: Nói đến vị tướng khắc chế Udyr thì tiên không phải ai khác đó là Trundle. Sở hữu kỹ năng hút sát thương cùng khả năng hồi phục tốt Trundle sẽ là nỗi ác mộng của Udyr, ngoài ra việc Udyr muốn tiếp cận Trundle sẽ là khá khó khăn.
  • Teemo: Với một vị tướng chuyên gây sát thương bằng đánh thường như Udyr thì Teemo chính là nỗi ác mộng kinh hoàng nhất, không cần nói nhiều về cặp đấu này.
  • Jax: Với khả năng gây sát thương tốt cùng khả năng làm choáng nếu như Udyr muốn tiếp cận, Jax là một đối thủ mà Udyr không muốn gặp một chút nào.
  • Olaf: Một vị tướng cũng có khả năng solo vô cùng tốt như Udyr đó chính là Olaf và với Olaf thì việc đối đầu với Udyr là vấn đề không khó khăn cho lắm.
  • Garen: Với một vị tướng vừa có sát thương lớn vừa có sức chống chịu như Garen thì Udyr rất ngại phải đối đầu vì kèo đấu này nghiêng hắn về Garen mà.

Rất khó để tìm ra một tướng toàn diện trong LMHT mà không chịu khắc chế từ bất kỳ tướng nào. Mỗi tướng sinh ra đều có một sợi dây vô hình gắn kết chúng với nhau để rồi tạo nên những mối quan hệ phúc tạp như đồng đôi, kẻ thù.. Chính vì điều đó đã làm nên điều thú vị và hấp dẫn trong game… trong đó LMHT cũng không phải ngoại lệ.