Hướng dẫn cách khắc chế Varus đơn giản hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

0

Là vị tướng xạ thủ đường dưới có mặt khá sớm trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng cấu rỉa mấu tốt. Khả năng khống chế tổng cao. Ngoài ra đây là một trong những sát thủ có khả năng bắn theo phần trăm máu đối phương cực kỳ khó chịu. Để có thể đối đầu tốt vì tướng này hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài phương án dùng để khắc chế Varus khá hiệu quả mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Varus đơn giản hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Varus đơn giản

  • Các trang bị tăng giáp giúp bạn cứng cáp hơn
  • Hạn chế để hắn sử dụng kỹ năng trúng bạn khi đang bị hiệu ứng tên độc trên người nhé! Bạn sẽ tụt máu khá nhanh đó.
  • Varus sẽ được tăng tốc độ đánh khi hạ gục hay hỗ trợ tiêu diệt đối phương hãy cẩn thận khi điều đó sảy ra.
  • Bạn sẽ bị Varus trói lại nếu để xích của chiêu Sợi Xích Tội Lỗi chạm phải, khi Varus sử dụng kỹ năng này hãy tránh xa đồng đội bị dính kỹ năng để khỏi bị trói bởi sợi xích này.

Sử dụng tướng khắc chế Varus hiệu quả.

  • Graves: Với khả năng dồn sát thương của mình Graves là vị tướng có thể khắc chế cực tốt Varus, Với lượng máu ít ỏi của Varus thì chắc chắn sẽ không thể nào chịu nổi 1 combo của Graves.
  • Lucian: Khả năng né kỹ năng tốt cùng với khả năng dồn sát thương của Lucian sẽ khiến Varus bốc hơi trong giây lát, ngoài ra Lucian còn có thể cấu máu từ xa dựa trên lính cũng khá tốt.
  • Tristana: Với khả năng gây sát thương kèm khả năng cơ động của mình thì Tristana là một đối thủ đáng gờm của Varus, không có kỹ năng chạy trốn Varus hoàn toàn bị động trước Tristana.
  • Leona: Do không có kỹ năng chạy trốn nên Leona chính là vị tướng khiến Varus vô cùng sợ hãi khi phải đối đầu. Với bộ kỹ năng khống chế cực mạnh của mình Leona sẽ khiến Varus không thể làm những gì mình muốn.
  • Blitzcrank: Varus có khả năng cấu máu từ xa tốt với kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá của mình, thế nhưng khi sử dụng kỹ năng này thì Varus sẽ bị giảm tốc độ di chuyển và điều này khiến Varus vô tình trở thành miếng mồi ngon cho Blitzcrank hay Thresh.

Trên đây là một vài cách khắc chế Varus cũng như một số vị tướng có khả năng khắc chế Varus khá tốt các bạn có thể tham khảo qua, Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm chơi nhất là mỗi khi chạm trán vị tướng này trong các trận đấu.