Hướng dẫn cách khắc chế Vayne dễ dàng trong LMHT mùa 6

0

Không phải nói quá nhiều về vị tướng xạ thủ này nữa các bạn cũng đang biết được đây là một trong những tướng đường dưới có khả năng gây sát thương cực khủng. Nếu để tự do thì team bạn sẽ khá vất vả khi đối đầu hắn vào cuối trận. Chính bởi điều này mà mọi người luôn chú trọng việc khắc chế Vayne từ đầu trận. Dưới đây là một vài cách khắc chế Vayne bạn có thể tham khảo qua.

Hướng dẫn cách khắc chế Vayne dễ dàng trong LMHT mùa 6

Cách khắc chế Vayne đơn giản

  • Hắn khả mỏng manh lên bạn hãy cấu rỉa máu từ xa khiến hắn không dám hổ báo
  • Các chiêu không chế hay câm lặng khiến hạn chế nhào lộn của hăn
  • Tim băng và Giáp gai là hai món đồ khiến Vayne khá đuối
  • Khi đối đầu bạn hãy cắm mắt tím ở nơi giao tranh để hạn chế chiêu cuối của vayne
  • Tránh xa các địa hình như vách tường để Vayne có thể lợi dụng điều này làm choáng bạn.
  • Cố gắng tiêu diệt hắn sớm nhất trong các cuộc giao tranh tổng

Những tướng khắc chế Vayne cứng

  • Caitlyn: Với tầm đánh cơ bản và khả năng cấu máu cực tốt của Caitlyn có thể đè đường Vayne cực tốt, khi đã bị thua đường thì về cuối Vayne sẽ không đáng sợ cho lắm.
  • Quinn: Với khả năng tay đôi cực tốt và khả năng giảm tầm nhìn của đối phương thì Quinn sẽ khiến Vayne luôn luôn ở thế bị động. Ngoài ra khả năng truy đuổi của Quinn thì không cần phải bàn cãi.
  • Graves: Khả năng dồn sát thương của Graves sẽ khiến vị tướng có lượng máu ít ỏi như Vayne phải dè chừng và có thể lên bảng đếm số bất cứ lúc nào.
  • Varus: Giống như Caitlyn thì Varus có khả năng cấu máu đè đường cực tốt, ngoài ra với chiêu cuối của mình sẽ khiến Vayne khó lòng có thể nhào lộn theo ý thích được.
  • Tristana: Khả năng farm cháy máy cùng bộ kỹ năng dồn sát thương của mình thì Tristana sẽ khiến Vayne phải vô cùng khó khăn khi đối đầu.
  • Yasuo : Yasuo luôn là một nỗi ám ảnh với bất cứ xạ thủ nào và Vayne cũng không phải ngoại lệ. Sở hữu độ cơ động cao từ kĩ năng E – Quét Kiếm, Yasuo dễ dàng tiếp cận Vayne và tung ra một bộ kĩ năng đầy đủ, rồi sau đó là kết thúc vào R – Trăn Trối. Hơn thế, Tường Gió của Yasuo cũng vô hiệu hóa gần hết lượng sát thương mà Vayne có thể gây ra.
  • Braum :Braum là một tướng hỗ trợ cứng cáp có khả năng vô hiệu hóa gần hết vị trí các xạ thủ. Đơn giản là vì kĩ năng E – Tối Kiên Cường của mình. Braum dễ dàng che chắn lượng sát thương gây ra bởi Vayne, hơn thế nữa, với nội tại làm choáng mỗi đòn đánh thứ 4 và khả năng hất tung từ chiêu cuối. Chắc chắn braum sẽ chẳng sợ Vayne tý nào.

Nếu như các bạn đang tìm cho mình một cách khắc chế tướng nào trong LMHT thì hãy đến với huongdanchoigame.net nhé! Ở đây có đầy đủ những cách khắc chế tướng cũng như những tướng khắc chế chế nhau hay thích hợp đó.