Hướng dẫn cách khắc chế Vel’Koz đơn giản đầy hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Vel’Koz là một pháp sư đường giữa khá mạnh mẽ vừa có thể cấu rỉa máu liên tục vừa có khả năng dồn sát thương mạnh khiến nhiều người chơi phải e dè mỗi khi gặp hắn. Để đơn giản hơn khi đối đầu với vị tướng này hôm nay huongdanchoigame.net sẽ giới thiệu đến các bạn một vài cách khắc chế Vel’Koz đơn giản những mang lại hiệu quả cao nhất. Mời các bạn tham khảo qua bài viết đưới đây.

Hướng dẫn cách khắc chế Vel'Koz đơn giản đầy hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Vel’Koz đơn giản dễ dàng

  • Trán né các kỹ năng của hắn là điều khá khó vì hắn tung chiêu thức khá lẹ chính vì vậy các bạn nên luyện tập nhiều nhiều
  • Không để dính quá nhiều kỹ năng 1 lúc vì cứ kỹ năng thứ 3 trúng đích bạn sẽ phải nhận sát thương khá lớn từ Vel’Koz
  • Chiêu cuối của hắn có thể bi ngắt bởi choáng hoặc hất tung
  • Núp sau quái để tránh bị cấu rỉa máu bởi kỹ năng E của hắn

Sử dụng tướng khắc chế Vel’Koz hiệu quả nhất

  • Yasuo: Với Yasuo thì việc khắc chế Vel’Koz là chuyện dễ dàng nhất, khả năng lướt vào lính của Yasuo sẽ khiến Vel’Koz không thể cấu máu vị tướng này và ngoài ra Tường Gió sẽ làm được rất nhiều đấy.
  • LeBlanc: Để trị một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Vel’Koz thì LeBlanc là vị tướng vô cùng tốt. Khả năng dồn sát thương và khả năng cơ động của LeBlanc sẽ khiến Vel’Koz không có cửa thắng trong kèo đấu này.
  • Fizz: Khả năng dồn sát thương và kỹ năng né skill của Fizz chính là nỗi sợ của Vel’Koz, sự cơ động không hề có khiến cho Vel’Koz trở thành con mồi béo bở dành cho vị tướng này.
  • Talon: Để trị Vel’Koz thì khả năng sát thủ bẩm sinh của Talon chính là yếu tố then chốt. Liệu sau combo của Talon thì Vel’Koz có còn sống sót?
  • Zed: Với Zed thì chắc chắn một điều là Vel’Koz sẽ không thể làm gì mà bốc hởi mà thôi, quan trọng còn phải do kỹ năng của mỗi người nữa những Vel’Koz đối mặt với Zed thì Zed chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều. Xem thêm cách chơi Zed và cách lên đồ của Zed để có một cách chơi hoàn hảo và khắc chế được Vel’Koz.

Trên đây là cách khắc chế Vel’Koz cũng như một vài vị tướng điển hình dùng để khắc chế lại vị pháp sư này. Nêu các bạn có cách khắc chế Vel’Koz hay hơn  hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận phía dưới để mọi người tham khảo nhé!