Hướng dẫn cách khắc chế Vi đơn giản dễ dàng trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Khởi đầu với vị tướng đầu sĩ đường trên tuy nhiên do xu hướng thời gian gần đây cộng với việc để phát triển hết khả năng của vị tướng này mà chúng ta thấy cô nàng đa phần xuất hiện ở đường rừng là chủ yếu. Khả năng gank hiệu quả khiến cô nàng này là nỗi ám ảnh của nhiều vị tướng. Tuy nhiên nếu bạn biết được cách khắc chế Vi thì đây không còn là vấn đề đáng lo nữa. Hãy cùng xem cách khắc chế Vi dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Vi đơn giản dễ dàng trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Vi đơn giản

  • Đừng đứng sau quái nếu hắn sử dụng Cú Đấm Xuyên Phá vì đây là kỹ năng có sát thương hình nón ra phía sau khá thốn đó.
  • Mỗi lần sử dụng Cú Đấm Phá Giáp hắn sẽ được tăng tốc độ kèm theo sát thương theo phần trăm máu khiến bạn sẽ mất một lượng máu kha khá
  • Không áp sát hắn và cách tốt nhất muốn đối đầu với hắn bạn hãy sử dụng cách thức thả diều để cấu dần lượng máu cảu hắn
  • Cắm mắt để hạn chế những pha gank bất ngờ với chiêu cuối

Sử dụng tướng khắc chế Vi hiệu quả

  • Jax: Vi mạnh mẽ khi tung ra các đòn đánh các cú đấm của mình, tuy nhiên điều đó lại vô cùng với vị tướng đó chính là Jax, Vi sẽ yếu hơn khá nhiều khi phải đối đầu với Jax.
  • Riven: Bộ kỹ năng khống thế tốt, gây sát thương mạnh, phòng thủ cao sẽ là những gì khiến Vi phải vất vả để chống đỡ, Vi sẽ không thể làm khó được Riven trong kèo đấu này.
  • Darius: Khả năng hồi phục mạnh mẽ và khả năng tay đôi tốt chính là lợi thế của Darius, nếu phải khô máu thì Darius chắc chắn sẽ có lợi hơn rất nhiều.
  • Lee Sin: Khả năng bay nhảy cùng khả năng cơ động của Lee Sin sẽ khiến Vi phải dè chừng. Lee Sin là vị tướng chơi tay đôi vô cùng tốt và nhỉnh hơn khi phải đối đầu với Vi trong kèo đấu này. Cách chơi Lee Sin các bạn có thể tham khảo thêm
  • Fiora: Với khả năng gây sát thương tốt và khả năng phản đòn của Fiora sẽ khiến Vi cân nhắc sử dụng các kỹ năng của mình. Fiora có lẽ nhỉnh hơn Vi một chút trong kèo đấu kỹ năng này đấy.

Như vậy dù có tướng nào mạnh đến mấy cũng có cách khắc chế đúng không các bạn. Chỉ cần các bạn nắm được yếu điểm của hắn và thêm một chút kỹ năng các bạn đã có thể áp chế dễ dàng. Hi vọng rằng với cách khắc Vi này các bạn sẽ có thể chơi tốt hơn.

Loading...
Share.

Leave A Reply