Hướng dẫn cách khắc chế Vladimir đơn giản dễ dàng trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Vladimir là vị tướng pháp sư được sử dụng nhiều ở đường trên với khả năng cấu máu cực kỳ khó chịu. Với bản chỉ sửa mùa 6 này Vladimir mang lại lối chơi mới nhưng cũng không kém phần khó chịu tuy nhiên nếu bạn muốn đối đầu vị tướng này thì quả thực không khó chút nào cả. Hãy cùng xem qua cách khắc chế Vladimir dưới đây để tham khảo thêm nhé!

huong-dan-cach-khac-che-vladimir-don-gian-de-dang-trong-lien-minh-huyen-thoai

Cách khắc chế Vladimir đơn giản

  • Cẩn thận trong các cuộc chiến khi bạn bị ảnh hưởng bởi chiêu Máu Độc của Vladimir.
  • Buộc Vladimir phải sử dụng chiêu Hồ Máu vào giai đoạn đầu của cuộc chiến để khiến hắn mất nhiều máu.
  • Các trang bị chống lại việc cộng dồn máu như Bùa Đầu Lâu và Gươm Của Vua Vô Danh, là một cách hữu hiệu chống lại Vladimir.

Sử dụng cách khắc chế Vladimir hiệu quả

  • Swain: là vị tướng có khả năng gây sát thương theo thời gian và khả năng hút máu tốt, Swain chính là vị tướng có khả năng đối đầu với Vladimir tốt nhất. Vladimir hút bao nhiêu máu của Swain thì Vladimir hút lại bấy nhiêu.
  • Riven: Với Riven thì Vladimir sẽ vô cùng khó khăn khi đối đầu bởi Vladimir mạnh mẽ khi rút máu đối phương dần dần, nhưng Riven với kỹ năng tạo giáp của mình thì Vladimir sẽ chẳng cấu được máu của Riven đâu.
  • Ryze: Chỉ cần combo chuẩn thì dù Vladimir có đến 2 3 cái hồ máu cũng không đủ để cho Vladimir lặn xuống và an toàn trở về nhà.
  • Mordekaiser: Với khả năng tạo ra lớp giáp máu tạm thời Mordekaiser hoàn toàn có thể chơi khô máu với Vladimir bất cứ lúc nào và Mordekaiser cũng là vị tướng dùng máu để tung kỹ năng như Vladimir.
  • Malzahar: Với Malzahar thì vị tướng này đơn giản chỉ là đứng từ xa câm lặng Vladimir áp chế Vladimir và khiến cho vị tướng này nằm xuống mà không kịp lặn xuống hồ máu. Tầm thi triển kỹ năng của Malzahar rất dài và đó là một lợi thế.

Vladimir cũng như các vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại luôn luôn có sự tương sinh tương khắc với nhau cho nên muốn khắc chế Vladimir các bạn phải tìm ra được điểm mấu chốt đó thì các bạn sẽ dành lợi thế. Với cách khắc chế cũng như tướng khắc chế Vladimir như ở trên cộng thêm kỹ năng của bản thân minh tin các bạn có thể áp chế được hắn.