Hướng dẫn cách khắc chế Yasuo hiệu quả chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Yasuo là một tướng được rất nhiều các game thủ yêu thích từ hình ảnh tới cách chơi cũng như lượng sát thương gây ra. Với sự cơ động của bản thân cũng như kĩ năng để tránh sát thương từ tướng địch thì chỉ cần biết cách chơi đúng và một chút linh hoạt đã có thể có một Yasuo bá đạo khiến đối phương phải sợ hãi khi đối đầu. Nhưng không phải vị tướng nào cũng mạnh mẽ và bá đạo được. Luôn có sự tương sinh tương khắc ngay cả trong Liên Minh Huyền Thoại. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách khắc chế Yauo hiệu quả để có thể đè bẹp được Yasuo trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Yasuo hiệu quả chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Yasuo hiệu quả

Nội tại của Yasuo giúp có được một lớp giáp khi di chuyển. Hãy đánh thường trước khi sử dụng kỹ năng để có lượng sát thương tốt nhất lên Yasuo.

Bão kiếm có phạm vi ngắn nên bạn hãy giữ khoảng cách. Sau 2 lần sử dụng Bão kiếm thành công thì Yasuo mới tích tụ gió xoáy cho lần tiếp theo để có thể hất tung đối phương lên. Khi tích tụ gió xoáy thì quanh người Yasuo như có một luồng gió bốc lên bạn hãy để ý khi nào Yasuo có gió xoáy để tránh né nhé! Hãy áp sát tấn công Yasuo và hạ gục hắn khi vừa tung gió xoáy để hạn chế sát thương bởi sau 2 kỹ năng Bão kiếm nữa thì Yasuo mới có gió xoáy tiếp.

Ultimate của Yasuo chỉ sử dụng khi kẻ địch đang bị hất tung nên bạn hãy cẩn thận tránh cho đối phương chọn các tướng có khả năng hất tung như: Malphite, Ngộ Không, Janna, Vi, Alistar để giảm thiểu khả năng sử dụng Ultimate của hắn nhé. Và đặc biệt lưu ý tránh né được Gió xoáy từ Bão kiến sẽ loại bỏ được khả năng sử dụng Ultimate của Yasuo đấy. Không có Ultimate thì lượng sát thương gây ra từ Yasuo cũng giảm đi rất nhiều.

Sự dụng các trang bị tăng giáp để có thể chống chịu tốt hơn và chiến đấu lâu hơn cũng là một cách tốt nhất. Đừng quên một số trang bị như : Giáp gai, Giáp lửa,… nhé.

Cùng phối hợp với đồng đội để đè đầu cưỡi cổ Yasuo ngay từ đầu trận đấu để hắn trở thành gánh nặng cho đồng đội cũng là một cách giúp bạn có nhiều khả năng chiến thắng.

Sử dụng tướng khắc chế Yasuo

Xerath: Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương mạnh ở khoảng cách cực xa thì Xerath hoàn toàn có thể đề bẹp Yasuo bởi kỹ năng Tường gió của Yasuo chỉ chặn được 1 kỹ năng của Xarath còn đối với 3 kỹ năng còn lại hoàn toàn vô dụng. Chỉ cần bạn sử dụng kỹ năng định hướng tốt thì việc cho Yasuo ôm trụ cũng như lên bảng khi sơ hở hoàn toàn dễ dàng.

Fiora:  Là một tướng có khả nắng tránh né kỹ năng của Yasuo cùng việc Fiora sở hữu bộ kỹ năng có thể tiễn Yasuo lên bảng một cách dễ dàng.

Jax: Với khả năng phản công, khống chế tốt và tăng giáp cùng lượng sát thương gây ra lớn thì Jax hoàn toàn có thể khắc chế được Yasuo khi đối đầu.

Riven: Nếu bạn có thể chơi tốt Riven thì đây là một sự lựa chọn tốt để khắc chế đấy. Bởi lượng sát thương gây ra lớn cũng như khả năng tạo giáp cùng kỹ năng khống chế tốt thì khi đạt Level 3 thì Riven có thể áp chế tốt Yasuo một cách dễ dàng.

Darius: Tường gió sẽ không thể cản được kỹ năng của Darius đây là một lợi thế để Darius có thể ép cửa Yasuo tốt. Ngoài ra sức mạnh của Darius ngay từ đầu trận đấu có thể nói là rất mạnh sẽ giúp trấn áp tốt hơn Kẻ bất dung thứ.

Ngoài những tướng khắc chế trên thì nếu bạn chơi tốt có thể chọn Pantheon, Renkton hay Trymdamere cũng có thể đè được Yasuo đấy. Hãy lựa chọn cách phù hợp với bạn nhất để có thể chiến thắng được Yasuo khi đối mặt nhé. Chúc các bạn có những trận đấu lol vui vẻ và giành được nhiều chiến thắng!