Hướng dẫn cách khắc chế Yorick hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

0

Yorick là một vị tướng khá ít người chơi sử dụng ở thời gian gần đây tuy nhiên hắn là một vị tướng không hề đơn giản chút nào. Là vị tướng có khả năng hồi phục khá nhanh và cực kỳ khó khắc chế vậy. Vậy làm thế nào để mỗi cuộc chiến đối đầu với hắn các bạn nắm cửa trên. Hãy cùng với chúng tôi cùng đi tìm hiểu cách khắc chế Yorick mỗi khi đụng độ hắn nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Yorick hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

Các khắc chế Yorick đơn giản

  • Hãy tránh xa các bóng ma hắn tạo ra để tránh việc liên tục bị cấu máu từ những bóng ma này. Nếu có thể hãy tiêu diệt những bóng mà đó càng sớm càng tốt.
  • Lên các trang bị kháng phép để đối đầu với hắn khá hiệu quả
  • Nên tiêu diệt sớm nhất bản sao của hắn rồi mới tiêu diệt Yorick
  • Nhờ đồng đội hỗ trợ để tiêu diêt hắn nhanh nhất bởi hắn không có chiêu thức chạy trốn

Sử dụng tướng khắc chế Yorick hiệu quả

  • Cho’Gath: Với khả năng hồi phục, gây câm lặng và hất tung của mình Cho’Gath có thể dễ dàng khắc chế được Yorick.
  • Trundle: Với khả năng hồi phục của mình Trundle có thể dễ dàng đối đầu với bất cứ vị tướng nào có khả năng cấu máu như Yorick.
  • Xin Zhao: Khả năng áp sát mục tiêu cùng khả năng hồi phục của Xin Zhao sẽ khiến Yorick phải vô cùng khó khăn để đối đầu.
  • Nunu: Nunu có khả năng hồi phục tốt và khả năng cấu máu tốt, việc đối đầu với Yorick không có gì là khó khăn cả.
  • Tahm Kench: Với sức mạnh của mình Tahm Kench có khả năng nuốt kẻ địch vào bụng và gây sát thương cực lớn, ngoài ra khả năng hồi phục của Tahm Kench chính là ác mộng với Yorick.
  • Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số tướng khác như Nidalee, Aatrox….

Nếu như các bạn đã nắm được điểm yếu của hắn thì việc khắc chế Yorick trở nên tương đối dễ dàng hơn. Và việc các bạn thuần thục dẫn đến tỉ lệ các bạn sẽ thắng cao hơn chính vì vậy binh pháp mới có câu :” Biết địch biết ta trăm trận, trăm thắng” quả thực không sai.