Hướng dẫn cách khắc chế Zac đơn giản khi đối đầu vị tướng này trong Lol

0

Zac cái tên không còn xa lạ với game thủ với vị trí sở trường đường rừng. Đây là một trong những tướng có khả năng dọn dẹp quái khá ổn và nổi tiếng với những pha gank bất ngờ từ vị trí khá xa ngoài tầm mắt của đối phương. Tuy nhiên đây cũng là vị tướng có khá nhiều điểm yếu các bạn có thể khắc chế dễ dàng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc chế Zac hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách khắc chế Zac đơn giản khi đối đầu vị tướng này trong Lol

Cách khắc chế Zac đơn giản

  • Hãy tìm hiểu kỹ về những kỹ năng tướng này để các bạn biết được khoảng cách của các kỹ năng của hắn. Từ đó cắm mắt sao cho hợp lý để hạn chế hắn sử dụng Súng Cao Su gank bất ngờ. Hoặc các bạn có thể sử dụng các kỹ năng câm lặng, choáng để ngắt chiêu thức của hắn.
  • Các kỹ năng chặn kỹ năng đối phương có khả năng khắc chế tốt như Khiên đen – Morgana, Giáp kháng phép của Sivir hay trang bị Dây Chuyền Chữ Thập
  • Nội tại hắn khiến hắn hồi sinh khi các mảnh phân bào còn sống sót. Hãy cố gắng tiêu diệt sớm các mảnh phân bào này.

Sử dụng tướng khắc chế Zac tốt nhất

  • Vladimir: Với khả năng hút máu cực tốt của mình Vladimir có thể dễ dàng rút máu Zac, ngoài ra Vladimir còn có kỹ năng ẩn xuống hồ máu cực tốt để chống lại các kỹ năng của Zac.
  • Vayne: Với khả năng gây sát thương chuẩn của mình thì Vayne chính là cơn ác mộng của Zac khi phải đối đầu.
  • Fizz: Gây sát thương tốt và né kỹ năng hoàn hảo, Fizz chính là vị tướng có thể khắc chế Zac vô cùng tốt.
  • Renekton: Với khả năng khống chế và sức chống chịu của mình Renekton có thể chơi khô máu với Zac khi phải đối đầu trong các cuộc tay đôi.
  • Hoặc các tướng khác như Elise, Jana, Gragas…

Hi vọng với những cách khắc chế Zac ở trên đây mà chúng tôi vừa giới thiệu thì các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm chơi tốt hơn. Chúc các bạn có những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại vui vẻ bên bạn bè của mình.