Hướng dẫn cách khắc chế Zilean dễ dàng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

0

Là một tướng có khả năng gây sát thương cực lớn cộng thêm độ sát thương tương đối rộng, tuy nhiên hắn lại chỉ có một chiêu thức duy nhất để gây sát thương còn lại toàn trên bổ trợ cho chiêu thức sát thương và giúp hắn linh hoạt hơn trong mỗi cuộc chiến. Chính vì những điều này mà việc khắc chế hắn không quá là khó khăn. Nào hãy cùng huongdanchoigame.com đi tìm hiểu cách khắc chế Zilean hiệu quả nhất dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Zilean dễ dàng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

Cách khắc chế Zilean hiệu quả nhất

  • Đối với tướng sử dụng kỹ  năng định hướng thì việc di chuyển hợp lý sẽ giúp các bạn né chiêu thức của hắn dễ dàng hơn.
  • Những tướng linh hoạt có độ cơ động cao sẽ là cơn ác mộng của vị tướng này
  • Sử dụng các kỹ năng khóa chiêu thức để bẻ gẫy sức mạnh của hắn
  • Nên chú ý đến lúc hắn sử dụng chiêu cuối
  • Các trang bị có tác dụng tránh khống chế hoặc kháng phép có tác dụng đối đầu hắn khá tốt

Sử dụng tướng khắc chế Zilean

  • Morgana: Với khả năng khống chế mục tiêu khá tốt cùng với kỹ năng tạo khiên chống phép Morgana hoàn toàn có thể vô hiệu hóa Zilean trong các cuộc đối đầu.
  • Karma: Zilean cấu máu tốt nhưng Karma cũng cấu máu tốt không kém, ngoài ra khả năng tạo giáp và hỗ trợ đồng đội của Karma cũng rất tốt.
  • Soraka: Với một vị tướng cấu máu như Zilean thì khả năng hồi phục của Soraka chính là cơn ác mộng, Zilean cấu máu bao nhiêu thì Soraka hồi lại bấy nhiêu.
  • Annie: Với khả năng áp sát và làm choáng và mở combat của Annie thì Zilean có thể không kịp sử dụng chiêu cuối chứ đùng nói đến chạy trốn.
  • Blitzcrank: Chỉ cần kéo lại rồi tấn công thế là quá đủ để khắc chế một vị tướng như Zilean. Với một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Zilean thì có sống lại bao nhiêu lần cũng vô ích mà thôi.

Trên đây là một vài cách khắc chế Zilean cũng như một số tướng khắc chế Zilean khá hay để các bạn tham khảo thêm. Hi vọng với những kinh nghiệm ít ỏi này sẽ giúp các bạn đối đầu hăn tốt hơn. Chúc các bạn có những phút thư gian hiệu quả nhé!