Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nami sp hỗ trợ tốt cho đồ đội rất hiệu quả và vô cùng bá đạo trong lmht

0

Nami là một pháp sư thiên về hướng hỗ trợ tốt. Nếu bạn là một người có kỹ năng chơi hỗ trợ tốt thì Nami là một lựa chọn đúng đắn cho bạn đấy. Với khả năng rỉa máu, khống chế tướng địch cũng hồi máu cho đồng đội tốt thì việc Nami được xuất hiện nhiều trên chiến trường công lý ở vị trí hỗ trợ là điều rất tự nhiên. Tuy nhiên chơi Nami không cần đòi hỏi sự thuần thục cũng như kỹ năng tốt. Để tìm hiểu về sức mạnh cũng như cách chơi Nami hãy cùng Cộng đồng LMHT tìm hiểu cách lên đồ cách chơi Nami sp sau nhé!

Tổng quan về sức mạnh

Điểm Mạnh

  • Khả năng quấy rối tốt
  • Có nhiều kỹ năng khống chế
  • Có khả năng hồi máu cho đồng đội
  • Giao tranh đầu trận đấu mạnh
  • Khả năng trụ đường tốt

Điểm yếu

  • Bộ kỹ năng cần luyện tập nhiều để sử dụng hiệu quả
  • Vấn đề thiếu thốn mana trầm trọng
  • Máu giấy và sẽ lên bảng đếm số ngay nếu bị bắt
  • Thời gian hồi kỹ năng khá lâu

Ngọc Bổ Trợ của Nami sp

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nami sp hỗ trợ tốt cho đồ đội rất hiệu quả và vô cùng bá đạo trong lmht 2

Bảng Bổ Trợ cho Nami sp

  • 9 – 0 – 21: Bảng bổ trợ phù hợp cho Nami nói riêng và các tướng Hỗ trợ đánh xa thiên về sức mạnh phép thuật nói chung. Nó đảm bảo tính ”đa dụng” và một chút sức mạnh phép thuật.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nami sp hỗ trợ tốt cho đồ đội rất hiệu quả và vô cùng bá đạo trong lmht 3

Cách tăng kỹ năng cho Nami sp

  • Nếu đội bạn tổ chức xâm lăng rừng hay một điều gì đó tương tự thì hãy ưu tiên nâng 1 điểm kĩ năng Thủy Ngục (Q) trước, còn không thì nâng nó ở level 2 và tối đa kĩ năng Thủy Triều (W) đầu tiên, Ước Nguyện Tiên Cá (E) là kĩ năng rất tốt để bổ trợ cho đòn đánh của đồng đội nên cần nâng tối đa ngay sau đó. Ultimate Sóng Thần (R) nâng đúng level.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nami sp hỗ trợ tốt cho đồ đội rất hiệu quả và vô cùng bá đạo trong lmht 4

Phép Bổ Trợ

  • Ngoài Tốc Biến là phép bổ trợ ”bất di bất dịch”, Nami có thể lựa chọn 1 trong 3 phép bổ trợ cho slot còn lại:
  • Thiêu Đốt: Cho lối chơi hổ báo, dồn sát thương cùng đồng đội.
  • Hồi máu: Lối chơi phổ thông và an toàn hơn.
  • Kiệt Sức: Nếu đối phương có những vị tướng dồn sát thương mạnh hay tốc độ đánh nhanh như Vayne, Yasuo, Katarina…

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nami sp hỗ trợ tốt cho đồ đội rất hiệu quả và vô cùng bá đạo trong lmht 5

Cách lên đồ cho Nami sp

Trang bị khởi đầu cho Nami

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nami sp hỗ trợ tốt cho đồ đội rất hiệu quả và vô cùng bá đạo trong lmht 6

  • Lưỡi Gươm Đoạt Thuật + Bánh Qui + Mắt Xanh + Mắt Vật Tổ: Lối chơi tốt nhất cho Nami vì các kĩ năng của cô nàng thích hợp với trang bị cộng tiền này.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Nami sp

  • Bộ trang bị hỗ trợ ”rẻ mà khỏe” cho Nami.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nami sp hỗ trợ tốt cho đồ đội rất hiệu quả và vô cùng bá đạo trong lmht 7

  • Đang xanh thì có ưu tiên lên các món trang bị tăng sức mạnh phép thuật để bảo vệ bản thân.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nami sp hỗ trợ tốt cho đồ đội rất hiệu quả và vô cùng bá đạo trong lmht 8

  • Trang bị mới kết hợp với Nami khá thú vị và nên thử trải nghiệm.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nami sp hỗ trợ tốt cho đồ đội rất hiệu quả và vô cùng bá đạo trong lmht 9

  • Cảm thấy dễ bị shock chết khi chưa kịp làm gi thì đây là bộ trang bị hữu dụng.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nami sp hỗ trợ tốt cho đồ đội rất hiệu quả và vô cùng bá đạo trong lmht 10

Cách chơi Nami như thế nào cho hiệu quả

Giai đoạn đầu trận

  • Nami là một vị tướng có giai đoạn đi đường ban đầu khá ổn định. Kĩ năng Thủy Ngục (Q) và Ước Nguyện Tiên Cá (E) tốn rất ít năng lượng nên hay dùng nó để quấy rối đối phương cũng như kiếm tiền từ trang bị Lưỡi Gươm Đoạt Thuật.
  • Khi trao đổi chiêu thức trong xu hướng tấn công hãy sử dụng Thủy Triều (W) lên đối thủ để có thể trúng kẻ địch hai lần, ngược lại trong xu hướng phòng thủ thì hãy sử dụng vào đồng đội đang ít máu để có thể hồi máu cho cả 2 (do kĩ năng này nảy qua các mục tiêu).
  • Bộ combo thường thấy sẽ là: Ước Nguyện Tiên Cá (E) để làm chậm -> Thủy Ngục (Q) -> Thủy Triều (W) và kết hợp đánh thường. Đôi khi không cần phải sử dụng Ước Nguyện Tiên Cá (E) trước để lấy ”đà” khi mà bạn chắc chắn có thể Thủy ngục (Q) trúng đối thủ.

Giai đoạn giữa trận

  • Kiểm soát tầm nhìn giờ đây là vô cùng quan trọng, hãy đảm bảo đồng đội có tầm nhìn ở các mục tiêu lớn. Lưu ý nếu muốn cắm mắt an toàn trong bụi thì có thể kiểm tra bụi trước bằng cách sử dụng Thủy Ngục (Q) vào để do thám.
  • Hãy buff Ước Nguyện Tiên Cá (E) ưu tiên cho những đồng đội đang áp sát đối phương trong những tình huống giao tranh hơn là cứ buff cho Xạ thủ, bạn có thể giữ chân chúng được lâu hơn.
  • Sóng Thần (R) vừa là một kĩ năng mở giao tranh vừa là một kĩ năng rút lui tốt. Một làn sóng trên đường rút lui của đồng đội sẽ chẳng khác gì một Bùa thăng hoa miễn phí giúp họ an toàn hơn.

Giai đoạn cuối trận

  • Tung Sóng Thần (R) để mở màn giao tranh sau đó Thủy Ngục (Q) vào các mục tiêu cần dồn sát thương hay để bảo vệ đồng minh, sau đó di chuyển bảo bọc tướng chủ lực với những kĩ năng còn lại.
  • Ước Nguyện Tiên Cá (E) giờ đây khi buff cho Xạ thủ sẽ giúp họ được gia tăng sát thương, tốc độ di chuyển và khả năng làm chậm, giúp cho những tình huống hit & run được thực hiện dễ dàng.
  • Thủy Ngục (Q) khi sử dụng cho đồng minh cũng có thể tăng tốc độ di chuyển của họ dựa vào nội tại của Nami, hãy lưu ý điều này.
  • Sử dụng các trang bị bảo vệ như Hòm bảo hộ Mikael, Dây chuyền Ion Scolari một cách hợp lí…

Để có một Nami bá đạo cần phải có kỹ năng điều khiển tốt. Nếu là một game thủ mới hãy luyện tậm bạn sẽ thành thục và tạo ra được một Nami hỗ trợ tốt cho đồng đội thôi. Chúc các bạn có những trận đấu lol với Nami thật bá đạo và mang về nhiều chiến thắng!