Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nidalee ap đi cửa giữa (mid) bá đạo sát thương phép cao nhất lol rỉa máu đối phương hiệu quả

0

Nidalee là một tướng với sát thương phép lớn, tấm sử dụng chiêu xa cũng như sát thương gây ra lớn. Rất thích hợp có việc cấu máu đối phương. Ngoài ra Nidalee cũng có khả năng đánh cận chiến cũng rất tốt với sát thương gây ra lớn. Để mọi người hiểu về sức mạnh của Nidalee chúng ta hãy cùng Cộng đồng LMHT tìm hiểu thêm qua cách lên đồ cách chơi Nidalee ap mid nhé!

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nidalee ap đi cửa giữa (mid) bá đạo sát thương phép cao nhất lol rỉa máu đối phương hiệu quả 1

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Độ cơ động cao.
  • Sát thương gây ra lớn.
  • Rỉa máu từ xa cực tốt

Nhược điểm

  • Cần khả năng định hướng tốt.

Ngọc bổ trợ cho Nidalee ap mid

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nidalee ap đi cửa giữa (mid) bá đạo sát thương phép cao nhất lol rỉa máu đối phương hiệu quả 2

  • Bảng ngọc này thiên về sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép, giúp Nidalee phóng lao vào đối phương thốn hơn.

Bảng bổ trợ cho Nidalee ap mid

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nidalee ap đi cửa giữa (mid) bá đạo sát thương phép cao nhất lol rỉa máu đối phương hiệu quả 3

  • Điểm số 21.9.0. Nidalee là tướng rỉa máu đối thủ từ xa nên bạn tập trung lên 21 điểm công và 9 điểm thủ cho tướng này .

Bảng kỹ năng cho Nidalee ap mid

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nidalee ap đi cửa giữa (mid) bá đạo sát thương phép cao nhất lol rỉa máu đối phương hiệu quả 4

  • Mới vào game bạn tăng Phóng Lao (Q), Cắn xé (Q) nó có tác dụng giúp Nidale rỉa máu của đối thủ từ xa và biến thành báo cắn xé đối thủ tốt hơn.
  • Lên level 2 bạn tăng Sức Mạnh Hoang Dã (E) và Vả (E) nó có tác dung hồi máu và vả đối phương khi đánh gần.
  • Level 3 bạn lên kỹ năng Đặt Bẫy (W) Vồ (W), bẫy có tác dụng tránh các đợt Gank bất ngờ từ đối phương và Vồ giúp Nidalee chạy nhanh hơn khi thành báo.
  • Lên level 6 bạn tăng Lốt Báo (R) và nên tăng mắc chiêu Phóng Lao (Q) đầu tiên để rỉa máu được tốt hơn. Còn những level khác bạn xem bảng hướng dẫn phía trên nhé.

Phép bổ trợ Nidale

  • Thiêu Đốt và Tốc Biến giúp Nidalee hạ con mồi và thoát khỏi lưỡi hái đối phương được nhanh hơn.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nidalee ap đi cửa giữa (mid) bá đạo sát thương phép cao nhất lol rỉa máu đối phương hiệu quả 5

Cách lên đồ Nidalee ap mid

  • Giai đoạn đầu:
  • Mới vào game bạn mua cho Nidalee một Nhẫn Doran, Bình Máu và Mắt Vật Tổ. Nhẫn Doran giúp Nedalee tăng thêm sức mạnh phép thuật, Bình Máu giúp cô có lượng máu an toàn và Mắt Vật Tổ tránh khỏi các đợt Gank từ đối phương. Trong lúc farm quái bạn đừng quên tận dụng các cơ hội để Phóng Lao (Q) cấu máu đối phương nhé.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nidalee ap đi cửa giữa (mid) bá đạo sát thương phép cao nhất lol rỉa máu đối phương hiệu quả 6

  • Nếu tướng địch hổ báo quá khiến mình phải sử dụng skill liên tục khiến mana cạn kiệt thì ngay lần đầu về mua đồ, bạn mua ngay cho Nidalee một Cóc Hài Hòa để khả năng hồi năng lượng được tốt hơn. Sau đó bạn mua thêm Giày Thường giúp Nidalee chạy nhanh hơn và vài Bình Máu cần có trong người vài bình.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nidalee ap đi cửa giữa (mid) bá đạo sát thương phép cao nhất lol rỉa máu đối phương hiệu quả 7

  • Sau khi bạn dành đủ tiền hãy lên cho Nidalee một cái Quỷ Cốc Athena, nâng cấp lên Giày Pháp Sư và mua thêm một Mũ Phù Thủy Rabadon. Quỷ Cốc Athena giúp cô ả khả năng hồi chiêu tăng 20% và năng lượng lúc nào cũng tràn trề. Giày Pháp Sư giúp bạn tăng tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép. Mũ Phù Thủy Rabadon cộng thêm cho bạn 120 điểm sức mạnh phép thuật và 30 % sức mạnh phép thuật (là món đồ cần có trong mọi cuộc chơi).

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nidalee ap đi cửa giữa (mid) bá đạo sát thương phép cao nhất lol rỉa máu đối phương hiệu quả 8

  • Giai đoạn cuối hãy tăng thêm sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép bằng Trượng Hư Vô, Đồng Hồ Cát Zhonya và Bùa Đầu Lâu. Trượng Hư Vô ngoài tác dụng tăng điểm sát thương phép thì nó còn tăng khả năng xuyên kháng phép, mỗi cây lao sẽ thốn hơn từ đây. Đồng Hồ Cát Zhonya nếu đối thủ săn muốn hạ mình đầu tiên và kích hoạt Bùa Đầu Lâu để đối phương nhận thêm 20 % sát thương.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nidalee ap đi cửa giữa (mid) bá đạo sát thương phép cao nhất lol rỉa máu đối phương hiệu quả 9

  • Tổng quan bộ trang bị cần lên cho Nidalee

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Nidalee ap đi cửa giữa (mid) bá đạo sát thương phép cao nhất lol rỉa máu đối phương hiệu quả 10

Hướng dẫn cách chơi Nidale ap mid

  • Nidale có 2 dạng là dạng người và dạng báo, dạng người skill sử dụng là Phóng Lao (Q), Đặt Bẫy (W) và Sức Mạnh Hoang Dã (E). Còn dạng báo là Cắn xé (Q), Vồ (W) và Vả (E). Dùng Lốt Báo (R) để chuyển đổi từ người thành báo và từ báo thành người. Lốt Báo (R) có thể sử dụng ngay ở level 1 mà không cần tăng.
  • Ở giai đoạn đầu trận bạn farm quái là chủ yếu là đừng quên Phóng Lao (Q) bất ngờ vào phía đối thủ. Trong quá trình farm hãy Đặt Bẫy (W) và Mắt Vật Tổ ở 2 bên sông, tránh các đợt Gank bất ngờ từ đối phương.
  • Nếu đối thủ tấn công mình hãy Phóng Lao (Q) –>> Lốt Báo (R) –>> Vồ (W) –>> Cắn xé (Q) –>> Vả (E). Trở về dạng người để hồi máu Sức Mạnh Hoang Dã (E) nhé.
  • Nidalee và Lux là một cặp đôi hoàn hảo, hãy Phóng Lao (Q) thật dứt khoát khi đối phương bị khóa nhé.
  • Trong các cuộc giao tranh lớn, hãy tìm khoảng cách phù hợp để Phóng Lao (Q) và Đặt Bẫy (W) để quan sát đối phương từ trong bụi rậm. Nếu đối phương có ý định trốn thoát thì hãy biến thành báo Lốt Báo (R) và Vồ (W) để đuổi theo con mồi. Khi áp sát gần đủ hãy trở về dạng người Lốt Báo (R) –>> Phóng Lao (Q) để tiễn đối thủ về quê. Vồ (W) có thể bay qua những bức tường nhỏ, nó cũng dạng như tốc biến, hãy sử dụng Vồ (W) thật tốt để săn đối thủ và trốn thoát nhé.
  • Kỹ năng chủ yếu của Nidalee là Phóng Lao (Q), nên các bạn hãy sử dụng kỹ năng này cho tốt và dứt khoát. Một Phóng Lao (Q) trúng đối phương mất gần 1/2 cây máu đấy các bạn. Cho nên các bạn chỉ cần giữ khoảng cách và Phóng Lao (Q) thôi.
  • Cách Combo Nidalee: Phóng Lao (Q) –>> Lốt Báo (R) –>> Vồ (W) –>> Cắn xé (Q) –>> Vả (E)

Với sát thương gây ra từ phóng lao lớn theo khoảng cách nên những rỉa máu của Nidalee có thể giúp đối phương lên bảng đếm giờ đấy. Trước các trận giao tranh hãy phóng lao thật nhiều để làm đội bạn lục đục nhé. Chơi Nidalee kỹ năng phóng lao chuẩn là rất quan trọng nên bạn hãy luyện tập và quan sát kỹ trước khi phóng để có một Nidalee bá đạo. Và nhớ đừng quên biến thành dạng báo để tấn công cận chiến cũng như chạy trốn kẻ địch 1 cách dễ dành nhé. Chúc các bạn chơi Nidale trong  lol thật bá đạo và có nhiều chiến thắng.