Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Rengar đi vị trí đường trên (solo top) hiệu quả cao và bá đạo nhất lmht phù hợp cho việc áp đảo đối phương cực tốt

0

Rengar được mệnh danh là Thú săn mồi kiêu hãnh với khả năng săn mồi đặc biệt của mình rất phù hợp với vị trí solo top hoặc đi rừng. Với khả năng áp sát đối phương tối, khống chế đối phương cùng khả năng dồn sát thương cực tốt thì việc có Rengar trên chiến trường luôn làm đối phương lo sợ. Để mọi người hiểu hơn về Rengar chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ cách chơi Rengar solo top nhé.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Rengar đi vị trí đường trên (solo top) hiệu quả cao và bá đạo nhất lmht phù hợp cho việc áp đảo đối phương cực tốt 1

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Dồn sát thương siêu hạng.
  • Phá trụ siêu tốc với Q.
  • Khả năng áp sát rất tốt.
  • Ultimate  tàng hình và cung cấp tầm nhìn xuyên địa hình tốt
  • Khả năng trụ lane tốt.
  • Kỹ năng không tiêu hao năng lượng.
  • Có thể liên tục xóa sổ nhiều mục tiêu khi ở khu vực có nhiều bụi cỏ.
  • Khi đủ 5 Hung tợn bạn có thể sử dụng kỹ năng cho dù đang trong thời gian hồi.

Nhược điểm

  • Dễ bị rỉa máu vào đầu trận.
  • Không có kỹ năng chạy trốn.
  • Khó gượng dậy nếu thọt.
  • Cần bụi cỏ/ultimate để phát huy sức mạnh.

Ngọc bổ trợ cho Rengar solo top

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Rengar đi vị trí đường trên (solo top) hiệu quả cao và bá đạo nhất lmht phù hợp cho việc áp đảo đối phương cực tốt 2

Bảng bổ trợ cho Rengar solo top

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Rengar đi vị trí đường trên (solo top) hiệu quả cao và bá đạo nhất lmht phù hợp cho việc áp đảo đối phương cực tốt 3

Bảng kỹ năng cho Rengar solo top

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Rengar đi vị trí đường trên (solo top) hiệu quả cao và bá đạo nhất lmht phù hợp cho việc áp đảo đối phương cực tốt 4

  • Hãy khởi đầu cho Rengar bằng kỹ năng Tàn Ác (Q), nó có tác dụng farm quái và gây sát thương cho đối phương ở giai đoạn đầu khá tốt.
  • Lên level 2 các bạn tăng Cú Ném Bola (E), nó có tác dụng gây sát thương và làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương từ xa.
  • Level 3 bạn tăng Tiếng Gầm Chiến Trận (W), nó sẽ giúp bạn hồi máu, tăng giáp, kháng phép để trụ đường tốt hơn.
  • Level 6 các bạn dùng Khao Khát Săn Mồi (R) để tàng hình và tiếp cận đối phương nhé, còn những level khác bạn có thể tham khảo bảng kỹ năng trên.

Phép bổ trợ

  • Hãy dùng Tốc Biến và Thiêu Đốt cho vị trướng Rengar này

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Rengar đi vị trí đường trên (solo top) hiệu quả cao và bá đạo nhất lmht phù hợp cho việc áp đảo đối phương cực tốt 5

Cách lên đồ Rengar Solo Top bá đạo

  • Hãy khởi đầu cho Rengar bằng một chiếc Giày Thường, 3 Bình Máu và Dây Chuyền Răng Nanh. Giày Thường tăng tốc độ di chuyển cho Rengar ở giai đoạn đầu, giúp tướng này linh hoạt hơn. Dây Chuyền Răng Nanh bạn có thể kích hoạt một chiếc con mắt để cắm vào bụi rậm bên sông, ngoài ra nó còn tăng thêm khoảng cách những cú nhảy từ trong bụi rậm để tiếp cận đối phương.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Rengar đi vị trí đường trên (solo top) hiệu quả cao và bá đạo nhất lmht phù hợp cho việc áp đảo đối phương cực tốt 6

  • Trong những lần đầu về hồi máu, các bạn mua thêm cho Rengar một Cuốc Chim, nâng cấp lên Giày Thủy Ngân và mua thêm vài Bình Máu để trụ đường. Cuốc Chim sẽ tăng thêm cho bạn 25 điểm sát thương vật lý và Giày Thủy Ngân ngoài tác dungj tăng tốc độ di chuyển thì hiệu ứng của nó sẽ chôn chân đối phương khá tốt.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Rengar đi vị trí đường trên (solo top) hiệu quả cao và bá đạo nhất lmht phù hợp cho việc áp đảo đối phương cực tốt 7

  • Những lần về thành tiếp theo các bạn hãy nâng cấp lên Rìu Tiamat (Chỉ Đánh Gần), mua thêm một cái Gậy Hung Ác và Cuốc Chim. Rìu Tiamat (Chỉ Đánh Gần) tăng khả năng sát thương và hồi máu giúp bạn trụ đường khá tốt, Cuốc Chim sẽ cộng thêm sát thương vật lý cho bạn và Gậy Hung Ác để đối phó với những tướng trâu bò.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Rengar đi vị trí đường trên (solo top) hiệu quả cao và bá đạo nhất lmht phù hợp cho việc áp đảo đối phương cực tốt 8

  • Để tăng sát thương thì giai đoạn giữa game trong tay bạn phải có một chiếc Rìu Mãng Xà (Chỉ Đánh Gần), Rìu Đen và Cung Xanh. Rìu Mãng Xà (Chỉ Đánh Gần) là vũ khí khá tốt dành cho tướng đánh gần, ngoài tăng sát thương thì nó còn có khả năng hồi máu và hút máu khá tốt, đặc biệt khi Kích Hoạt “các đòn đánh của bạn khi trúng mục tiêu gây từ 20% đến 60% tổng sát thương Vật lí thành sát thương vật lí cộng thêm lên các đơn vị quanh mục tiêu chính” . Rìu Đen cộng thêm cho bạn 200 máu, 50 điểm sát thương Vật lí, giảm thời gian hồi chiêu 10% và 10 điểm xuyên giáp.. Cung Xanh dành cho những tướng trâu bò thường hay lên tank, ngoài cộng 45 điểm sát thương phép thì nó còn cộng thêm cho bạn 35 % xuyên giáp nữa.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Rengar đi vị trí đường trên (solo top) hiệu quả cao và bá đạo nhất lmht phù hợp cho việc áp đảo đối phương cực tốt 9

  • Giai đoạn cuối các bạn tăng thêm sát thương bằng cách mua cho vị tướng này một cây Tam Hợp Kiếm, nó gồm các chỉ số cần thiết dành cho Rengar. Ngoài ra để trâu bò hơn trong những pha cận chiến hãy lên cho vị tướng này một Khiên Băng Randuin, nó sẽ tăng giáp và máu khá tốt cho bạn, đặc biệt khi kích hoạt nó sẽ làm chậm 35% tốc độ di chuyển cho tất cả đối phương gần nhất.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Rengar đi vị trí đường trên (solo top) hiệu quả cao và bá đạo nhất lmht phù hợp cho việc áp đảo đối phương cực tốt 10

  • Tổng quan bộ trang bị cho Rengar Solo Top

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Rengar đi vị trí đường trên (solo top) hiệu quả cao và bá đạo nhất lmht phù hợp cho việc áp đảo đối phương cực tốt 11

Hướng dẫn cách chơi Rengar Solo Top hiệu quả

  • Vì Rengar là tướng đánh gần nên nếu bạn gặp những tướng đánh xa thì công việc farm lính của bạn sẽ bị cản trợ rất nhiều, trong tình huống đấy thì các bạn chỉ cần nấp trong bụi, nhắm vào con quái vào có tỷ lệ máu và phóng ra tiêu diệt (nội tại sẽ giúp hắn phóng ra từ trong bụi rậm để tiếp cận đối phương), dùng Tàn Ác (Q) đề gây sát thương cho những đơn vị khác và rút lui. Còn nếu bạn gặp tướng đánh gần giống mình thi đơn giản rồi, hãy dùng Tàn Ác (Q) để farm quái bình thường.
  • Khi bạn đã tích lũy đủ 5 điểm Hung Tợn thi những kỹ năng tiếp theo của bạn sẽ được cường hóa, cho nên trong từng trường hợp bạn có thể cường hóa cho từng kỹ năng hiệu quả nhất.
  • Trong những trận chiến nhỏ hãy Cường Hóa Tiếng Gầm Chiến Trận (W) để giúp mình hút máu, tăng giáp dựa trên kẻ địch xung quanh, cho nên các bạn cô gắng càng đứng cần crep hoặt tướng địch càng nhiều thì càng tốt.
  • Cường hóa Tàn Ác (Q) khi bạn đã có ý định dồn sát thương vào đối phương một các nhanh gọn.
  • Cường Hóa Cú Ném Bola (E) sẽ khóa đối phương trong 1,75 giây, gây sát thương và giảm tốc độ di chuyển của đối phương, bạn có thể dùng kỹ năng này để dồn damege lên đối phương hoặc dùng để săn đuổi đối phương, đảm bảo con mồi không thể trốn thoát.
  • Ngoài ra khi bạn đã lên level 6, bạn có thể dùng Khao Khát Săn Mồi (R) để tàng hình và tấn công đối phương bất ngờ.
  • Hướng dẫn combo Rengar: Rengar cũng có thể nói khi solo hoặc gank cho đồng đội thì sử dụng các kỹ năng theo một chu kỳ nhất định. Hãy tiếp cận đối phương, dùng Tiếng Gầm Chiến Trận (W) để hút máu, tăng giáp và giảm sát thương từ đối phương gây ra. Sau đấy các bạn dùng Tàn Ác (Q) để gây sát thương lên đối phương, khi đối phương có ý định bỏ trôn hãy dùng Cú Ném Bola (E) để làm giảm tốc độ di chuyển, lúc này thì như cá nằm trên thớt rồi. Nếu các bạn thất thủ thì có thể dùng Khao Khát Săn Mồi (R) để tàng hình và trốn thoát, ngoai ra bạn có thể dùng Khao Khát Săn Mồi (R) để tiếp cận những con mồi gần hết máu và tiêu diệt.

Chơi Rengar bạn hãy luôn tận dụng các bụi rậm để phát huy khả năng áp sát của Rengar một cách tốt nhất nhé. Khi không có bụi rậm đừng quên rằng bạn có ulti giúp bạn có thể tàng hình áp sát đối phương cũng như có tầm nhìn tốt đấy. Và đừng quên kẻ thù truyền kiếp của Rengar chính là Kha’Zix và Nidalee đấy nhé. Chúc các bạn có những trận đấu lol vui vẻ thoải mái với một Rengar thật bá đạo.