Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Ryze solo top chuẩn nhất và rất bá đạo trong lol với sát thương phép cực cao cực mạnh

0

Ryze một vị pháp sư luôn mang theo sách phép thuật bên người thật sự rất mạnh mẽ trong các trận đấu lol. Qua việc thấy Ryze xuất hiện nhiều trong các trận đánh lớn đã khẳng định đây là một vị tướng khá hay trong lmht. Với khả năng khống chế kẻ thù, rỉa máu đối phương, đẩy đường cùng khả năng khá trâu bò về cuối trận thì Ryze thật sự là một pháp sư hoàn hoàn. Nhưng chơi Ryze sao cho hiệu quả mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Ryze solo top sau nhé.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Ryze solo top chuẩn nhất và rất bá đạo trong lol với sát thương phép cực cao cực mạnh

Tổng quan về sức mạnh

Ưu điểm của Ryze

  • Khả năng chống chịu sát thương tốt về cuối trận.
  • Sát thương lớn.
  • Có khả năng khống chế mạnh.

Nhược điểm của Ryze

  • Hơi yếu trong giai đoạn đầu.

Hệ thống kỹ năng của Ryze

  • Bậc Thầy Cổ Thuật (Nội Tại): Nội tại của Ryze sẽ giúp hắn giảm tất cả khả năng hồi phép đi 1 gây khi hắn sử dụng phép.
  • Quá Tải (Q): Ryze sẽ tung ra một quả cầu năng lượng về phía trước, gây sát thương lên kẻ địch và làm giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng khác xuống 1 giây.
  • Ngục Cổ Ngữ (W): Ryze sẽ gây sát thương và khóa đối phương vào chiếc lồng bùa chú trong vài giây.
  • Dòng Chảy Ma Pháp (E): Ryze sẽ tung ra một quả cầu về phía trước, gây sát thương lan cho những đối phương đứng sát nhau lên đến 6 lần.
  • Sức Mạnh Tối Hậu (R): Đây là kỹ năng không tốn năng lượng khi kích hoạt, Ryze sẽ hút máu phép và các kỹ năng của hắn khi tung ra sẽ gây sát thương trên diện rộng trong vòng 7 giây.

Ngọc bổ trợ cho Ryze solo top

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Ryze solo top chuẩn nhất và rất bá đạo trong lol với sát thương phép cực cao cực mạnh 2

Bảng bổ trợ cho Ryze solo top

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Ryze solo top chuẩn nhất và rất bá đạo trong lol với sát thương phép cực cao cực mạnh 3

  • Vì Ryze không phải là đánh theo kiểu dồn sát thương cho nên các bạn hãy tăng cho tướng này 9 điểm công và 21 điểm đa dụng giúp tướng này tăng khả năng chống chịu.

Bảng tăng kỹ năng cho Ryze solo top

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Ryze solo top chuẩn nhất và rất bá đạo trong lol với sát thương phép cực cao cực mạnh 4

Phép bổ trợ Ryze

  • Tốc Biến và Tăng Tốc giúp Ryze tiếp cận con mồi để thi triển các kỹ năng tốt hơn

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Ryze solo top chuẩn nhất và rất bá đạo trong lol với sát thương phép cực cao cực mạnh 5

Cách lên đồ Ryze Solo Top

  • Hãy khởi đầu cho Ryze một viên Lam Ngọc, Bình Máu và Mắt Vật Tổ. Lam Ngọc sẽ cộng thêm 200 năng lượng, Mắt Vật Tố các bạn thường xuyên cắm ở bụi rậm bên sông tránh tướng đối phương Gank và Bình Máu giúp bạn trụ đường tốt hơn.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Ryze solo top chuẩn nhất và rất bá đạo trong lol với sát thương phép cực cao cực mạnh 6

  • Những lần về hồi máu các bạn hãy nâng cấp lên Đá Bảo Hộ, tăng thêm tốc độ di chuyển bằng Giày Thường. Trang bị thêm Nước Mắt Nữ Thần, nó sẽ cộng thêm cho bạn 250 năng lượng và hồi 7 năng lượng mỗi 5 giây.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Ryze solo top chuẩn nhất và rất bá đạo trong lol với sát thương phép cực cao cực mạnh 7

  • Giai đoạn giữa game là lúc trong tay bạn phải có Trượng Trường Sinh, Quyền Trượng Thiên Thần và nâng cấp lên Giày Pháp Sư. Trượng Trường Sinh là trang bị cần thiết cho những tướng có tỷ lệ năng lượng trong người thấp, nó sẽ cộng thêm cho bạn 450 máu, 450 năng lượng, 60 điểm sức mạnh phép thuật và đặc biệt hồi 20 máu, năng lượng trong 1 phút. Quyền Trượng Thiên Thần cộng thêm cho bạn 250 năng lượng, 60 điiểm sức mạnh phép thuật, hồi 10 năng lượng mỗi 5 giây và đặc biệt khi bạn đủ 750 Năng lượng hãy nâng cấp Quyền Trượng Đại Thiên Sứ nhé. Giày Pháp Sư tăng tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép giúp bạn tiếp cận con mồi và thi triển các kỹ năng được tốt hơn.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Ryze solo top chuẩn nhất và rất bá đạo trong lol với sát thương phép cực cao cực mạnh 8

  • Giai đoạn cuối hãy trang bị cho Ryze một chiếc Tim Băng, Dây Chuyền Chữ Thập và tăng khả năng xuyên kháng phép bằng Trượng Hư Vô. Tim Băng ngoài cộng thêm cho bạn 100 giáp, 400 năng lượng, 20% giảm thời gian hồi chiêu thì nó còn giảm 20% tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh. Dây Chuyền Chữ Thập cộng thêm 450 máu, 55 kháng phép và nó sẽ tạo ra một lá chắn giúp bạn giảm sát thương từ kẻ địch.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Ryze solo top chuẩn nhất và rất bá đạo trong lol với sát thương phép cực cao cực mạnh 9

  • Tổng quan bộ trang bị cho Ryze Solo Top

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Ryze solo top chuẩn nhất và rất bá đạo trong lol với sát thương phép cực cao cực mạnh 10

Cách chơi và đánh Ryze một cách hiệu quả

Giai đoạn đi đường:

  • Sử dụng Quá Tải (Q) để farm cũng như rỉa máu đối phương.
    Dùng combo Quá Tải (Q) + Ngục Cổ Ngữ (W) + Dòng Chảy Ma Pháp (E) + Quá Tải (Q) để dồn sát thương vào kẻ địch.
    Khi đạt cấp 6 nếu lính quá đông hoặc lượng máu Ryze thấp đừng ngại mà hãy bật Sức Mạnh Tối Hậu (R) để farm cũng như hút lại máu để bám đường.

Ryze trong giao tranh :

  • Sử dụng Sức Mạnh Tối Hậu (R) để gây lượng sát thương diện rộng, tạo ra lượng sát thương lớn nhất có thể.
  • Hút lượng sát thương lớn nhất có thể của kẻ địch.
  • Nhắm mục tiêu chủ lực của đối phương để kết liễu.
  • Nhờ đừng quên combo Quá Tải (Q) + Ngục Cổ Ngữ (W) + Dòng Chảy Ma Pháp (E) + Quá Tải (Q) để dồn sát thương vào kẻ địch.

Chơi Ryze thật dễ phải không nào, lên đù đồ thế là cứ lao vào chiến thôi, nhưng cũng phải chú ý khi có chiêu cứ dồn hết vào tướng chủ lực của địch nhé. Xong lại chạy lòng vòng né sát thương đợi có lại lao vào tướng địch mà chơi.  Đảm bảo Ryze sẽ rất bá đạo đấy. Cộng đồng LMHT chúc các bạn chơi lol thật bá đạo và giành nhiều chiến thắng.