Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Tryndamere solo top bá đạo hiệu quả trong LMHT với sát thương khủng áp đảo đối phương

0

Tryndamere là một ứng viên sáng giá cho vị trí tướng có khả năng gây ra sát thương vật lý cao trong LMHT với tỉ lệ chí mạng cao. Với khả năng có thể bất tử trong một thời gian ngắn ngủi thì Tryndamere cũng đủ gây ra một lượng sát thương vật lực cực lớn vào tướng đối phương và cũng có thể tiễn vài tướng địch máu yếu lên đường thì Tryndamere là một sự lựa chọn tốt cho vị trí đi top solo. Để hiểu hơn về Bá Vương Man Di này chúng ta cùng tham khảo cách lên đồ cách chơi Tryndamere solo top sau nhé!

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Tryndamere solo top bá đạo hiệu quả trong LMHT với sát thương khủng áp đảo đối phương 1

Tổng quan về sức mạnh

Ưu điểm

  • Lượng sát thương lớn
  • Chí mạng cao.
  • Có khả năng hồi phục.

Nhược điểm

  • Rất sợ bị dính khống chế.

Ngọc bổ trợ cho Tryndamere solo top

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Tryndamere solo top bá đạo hiệu quả trong LMHT với sát thương khủng áp đảo đối phương 2

  • Với bảng ngọc này Tryndamere tập trung chủ yếu vào Sát thương vật lý, giáp và kháng phép nhé các bạn.

Bảng bổ trợ cho Tryndamere solo top

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Tryndamere solo top bá đạo hiệu quả trong LMHT với sát thương khủng áp đảo đối phương 3

  • Với bảng bộ trợ này sẽ giúp cho Tryndamere tăng mạnh chỉ số sát thương vật lý gây ra cho đối phương.

Bảng kỹ năng cho Tryndamere solo top

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Tryndamere solo top bá đạo hiệu quả trong LMHT với sát thương khủng áp đảo đối phương 4

  • Vì Tryndamege là tướng đánh gần nên mới vào game các bạn hãy tăng Chém Xoáy (E) cho hắn, nó có tác dụng tiếp cận đối phương hoặc bỏ trốn rất tốt.
  • Level 2 các bạn nên tăng Say Máu (Q), nó có tác dụng hồi máu cho bạn bằng nổ khí.
  • Lên level 3 các bạn tăng Tiếng Thét Uy Hiếp (W) cho hắn, nó có tác dụng làm chậm đối phương khi đuổi theo con mồi.
  • Lên level 6 thì tất nhiên là Until Từ Chối Tử Thần (R) rồi, hắn sẽ bất tự trong vòng 5 giây.
  • Còn những level khác các bạn tham khảo bảng trên nhé.

Phép bổ trợ

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Tryndamere solo top bá đạo hiệu quả trong LMHT với sát thương khủng áp đảo đối phương 5

  • Tốc biến và thiêu đốt là 2 phép bổ trợ thông dụng của những tướng Solo Top.
  • Hoặc bạn cũng có thể thay thiêu đốt bằng hồi máu giúp sống sót khi bị đốt phương thiêu đốt và thời gian hiệu lực của Từ Chối Tử Thần (R) sắp hết..

Cách lên đồ Tryndamere ở vị trí Solo Top

Giai đoạn đầu khi vào game

  • Mới vào game bạn nên mua 1 cây Kiếm Doran, và 1 Bình máu và phụ kiện mắt Vật Tổ. Kiếm Doran giúp bạn có 9 sát thương vật lý, 70 máu và 3% hút máu.. Đây là một trang bị tốt những tướng thiên về sát thương vật lý như Tryndamere.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Tryndamere solo top bá đạo hiệu quả trong LMHT với sát thương khủng áp đảo đối phương 6

  • Khi về hồi máu ở những lần tiếp theo bạn nên mua Song Kiếm, Giày Thường và vài Bình Máu. Song Kiếm giúp bạn tăng thêm tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và chí mạng. Giày Thường giúp hắn chạy nhanh hơn và Bình Máu giúp hắn hồi máu trong những pha nguy kịch.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Tryndamere solo top bá đạo hiệu quả trong LMHT với sát thương khủng áp đảo đối phương 7

  • Khi đủ tiền bạn phải mua ngay cho Tryndamere một cây Dao Điện Statikk và nâng cấp lên Giày Cuồng Nộ. Dao Điện Statikk giúp hắn hổ báo hơn trong giai đoạn đầu và tăng khả năng đánh lan. Giày Cuồng Nộ gia tăng cho Trymdamere thêm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Tryndamere solo top bá đạo hiệu quả trong LMHT với sát thương khủng áp đảo đối phương 8

Giai đoạn giữa game

  • Những món đồ xanh tiếp theo bạn phải có là Gươm của Vua Vô Danh, đây là một trang bị rất tốt với Tryndamere nó tăng khả năng đu bám đối phương được tốt hơn (nhớ kích hoạt nhé). Sau đó bạn lên tiếp Vô Cực Kiếm, với 70 sát thương vật và 25% tỉ lệ chí mạng cộng với tỉ lệ chí mạng từ kĩ năng nội tại thì Tryndamere đều có thế kết liễu được bất cứ đối thủ nào mà hắn ta nhắm tới. Đặc biệt là những tướng sát thương chủ lực team địch. Với các trang bị này thì Tryndamere trở nên khá đáng sợ.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Tryndamere solo top bá đạo hiệu quả trong LMHT với sát thương khủng áp đảo đối phương 9

Ở giai đoạn cuối game

  • Ở giai đoạn này bạn nên lên Ma Vũ Song Kiếm và Cung Xanh. Hai trang bị này giúp bạn tăng mạnh tỉ lệ đánh chí mạng và xuyên giáp đối phương. Bạn sẽ bất ngờ về sức mạnh của bộ trang bị trên mang lại cộng thêm Until Từ Chối Tử Thần (R) thì một cú Pentakill cũng không có gì khó khăn với quái vật này..

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Tryndamere solo top bá đạo hiệu quả trong LMHT với sát thương khủng áp đảo đối phương 10

Tổng quan bộ trang bị cho Tryndamere bao gồm

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Tryndamere solo top bá đạo hiệu quả trong LMHT với sát thương khủng áp đảo đối phương 11

Hướng dẫn cách chơi Tryndamere solo top

  • Ở giai đoạn đầu game bạn nên chủ yêu farm quái để kiếm thêm thu nhập, tránh hổ báo và càng nhanh lên cấp 6 càng tốt.
  • Combo của Tryndame sử dụng khá đơn giản, khi tiếp cận mục tiêu hãy sử dụng Chém Xoáy (E) để áp sát đối phương và đánh thường. Vì tấn công đột ngột nên tâm lý của đối phương sẽ bỏ chạy thì lúc đấy hãy sử dụng Tiếng Thét Uy Hiếp (W) để giảm tốc độ di chuyển của đối thủ. Nếu gặp tướng địch tự tin solo thì bạn cũng nên dùng Tiếng Thét Uy Hiếp (W) để giảm sát thương từ tướng địch gây ra. Vì Tryndamere có Từ Chối Tử Thần (R) nên bạn đừng ngại xuyên trụ để giết tướng địch, Từ Chối Tử Thần (R) càng ít máu thì đánh càng hiệu quả nhé.
  • Bước vào giai đoạn giữa trận đấu, lúc này Tryndamere cũng khá mạnh rồi nên bạn đừng ngại Solo với tướng địch khi có cơ hội. Với Ultimate Từ Chối Tử Thần (R) của Tryndamere cũng đủ giết được tướng địch còn đầy máu (AD vs AP thôi nhé).
  • Ở giai đoạn này bạn cũng nên rời khỏi vị trí đường trên để Gank cho Mid và tham gia chiến đấu cùng đồng đội ở khu vực Rồng hoặc tham gia đẩy trụ. Nên đẩy lính lên cao trước khi bỏ đi nếu bạn không muốn thọt về chỉ số farm và mất trụ, gây khó khăn về sau. Vì Tryndamere là tướng đẩy trụ khá nhanh nên bạn có thể tận dụng cơ hội vắng mặt của tướng địch để phá trụ.
  • Khi giao chiến tổng hãy chờ tướng Tanker của mình chịu hết đòn từ phía đối thủ, hãy để ý khi đối phương đã qua một lượt skill hãy dùng Chém Xoáy (E) để áp sát đối phương có chỉ số máu thấp nhất như (AD và AP), khi áp sát được đối phương bạn sử dụng Tiếng Thét Uy Hiếp (W) để làm mất tập trung từ đối thủ, hãy nhớ tập trung dame vào tướng chủ lực của đối phương. Trong lúc giao chiến tổng nếu máu của mình gần hết thì nhanh tay sử dụng Từ Chối Tử Thần (R) và (Q) để hồi lại máu từ nổ khí và lấy lại phong độ, lúc này thì chém chém và chém vào đối phương thôi các bạn à.

Tryndamere là một tướng có khả năng cơ động tốt cùng với sát thương gây ra lớn nên lúc đầu bạn cứ tranh thủ ép đối phương mọi lúc có thể để xanh ngay từ lúc đầu thì về sau Tryndamere sẽ rất bá đạo đấy. Hãy tận dụng Ulti hợp lý để tiêu diệt kẻ thù của bạn nhé. Và đừng quên tránh các kỹ năng khống chế của đối phương để tránh mất ulti oan uổng nhé. Cộng đồng LMHT chúc các bạn có những trận đấu lol với Tryndamere bá đạo áp đảo đối phương tốt và có nhiều chiến thắng vinh quang trở về!