Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Warwick đi rừng chuẩn nhất mang đến hiệu quả và sự bá đạo không ngờ trong LMHT

0

Warwick là một tướng sống trong rừng với khả năng sát thủ trong cơn khát máu rất tốt. Khi đi rừng cứ co ulti là có thể đi gank và sẽ có 1 tướng đối phương lên bảng đếm số. Với đợt cập nhật vừa qua thì Warwick lại càng trở nên mạnh mẽ. Để tìm hiểu về Warwick chúng ta cùng Cộng đồng LMHT tìm hiểu qua cách lên đồ cách chơi Warwick đi rừng nhé

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Warwick đi rừng chuẩn nhất mang đến hiệu quả và sự bá đạo không ngờ trong LMHT 1

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Khả năng hút máu cực tốt, farm rừng vô cùng khỏe.
  • Gank vô cùng mạnh mẽ với chiêu cuối Sói Điên (R) khống chế vô cùng mạnh mẽ.
  • Combo gây ra lượng sát thương cực lớn dễ dàng tiễn đối phương lên bảng.

Nhược điểm

  • Khó gank ở giai đoạn từ lvl 1 đến lvl 5.
  • Phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối Sói Điên (R).
  • Chiêu cuối bị ảnh hưởng bởi khống chế.

Ngọc bổ trợ Warwick đi rừng

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Warwick đi rừng chuẩn nhất mang đến hiệu quả và sự bá đạo không ngờ trong LMHT 2

Bảng bổ trợ Warwick đi rừng

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Warwick đi rừng chuẩn nhất mang đến hiệu quả và sự bá đạo không ngờ trong LMHT 3

Bảng kỹ năng Warwick đi rừng

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Warwick đi rừng chuẩn nhất mang đến hiệu quả và sự bá đạo không ngờ trong LMHT 4

  • Hãy bắt đầu cho Warwick bằng kỹ năng Tiếng Hú Săn Mồi (W), nó sẽ giúp Warwick tăng tốc độ đánh. Level 3 bạn tăng Cú Vả Đói Khát (Q), đây là kỹ năng gây sát thương chính và bạn nên tăng max kỹ năng này đầu tiên. Level 4 bạn nên tăng Mùi Máu (E), nó sẽ giúp Warwick tăng tốc độ di chuyển khi nhận ra con mồi. Kỹ năng Sói Điên (R) giúp bạn áp chế đối phương trong vài giây, bạn nên tăng khi đã lên level 6, 11 và 16.

Phép bổ trợ

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Warwick đi rừng chuẩn nhất mang đến hiệu quả và sự bá đạo không ngờ trong LMHT 5

  • Trừng Phạt và Tốc Biến là giải pháp tối ưu nhất cho tướng đi rừng như Warwick:

Cách lên đồ Warwick đi rừng

  • Hãy khởi động cho Warrick bằng một chiếc Rựa Thợ Săn, Bình Máu và Mắt Vật Tổ.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Warwick đi rừng chuẩn nhất mang đến hiệu quả và sự bá đạo không ngờ trong LMHT 6

  • Giai đoạn đầu về hồi máu các bạn nâng cấp từ Rựa Thợ Săn lên Đá Tâm Linh, nó sẽ giúp bạn tăng sát thương lên quái và hút máu trong giai đoạn đầu. Khi có một mớ tiền từ việc đi Gank và fam lính thì hãy mua cho Warrick một chiếc Kiếm Hải Tặc, trang bị này cộng thêm cho bạn 25 điểm sát thương, 8% hút máu và khi kích hoạt nó sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của đối phương đi 25% (với cây kiếm này giúp bạn đu bám đối phương tốt hơn trong mỗi đợt Gank). Giày Thường sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn và nhớ trang bị thêm 2 chiếc Mắt Tím để bắt các tướng rừng đối phương như: Master Yi, Jarvan IV, Lee Sin…

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Warwick đi rừng chuẩn nhất mang đến hiệu quả và sự bá đạo không ngờ trong LMHT 7

  • Giai đoạn giữa trận bạn phải có trong tay một chiếc Gươm của Vua Vô Danh, trước khi bạn muốn bắt một tướng nào đấy thì các bạn nhớ Kích Hoạt Gươm để làm chậm tốc độ của tướng đó nhé, ngoài ra nó còn cộng thêm cho bạn 25 Sát thương vật lí, 40% Tốc độ đánh và hút máu 10%. Nâng cấp lên Giày Thủy Ngân, ngoài tác dụng tăng tốc độ di chuyển thì nó còn kháng 25 phép và kháng 25 các hiệu ứng. Bạn sẽ khá cứng cáp khi trang bị thêm một chiếc Khiên Băng Randuin ở giai đoạn giữa trận, nó sẽ cộng thêm cho bạn 500 máu, 75 giáp và khi kích hoạt khiên thì nó sẽ làm chậm 10% tốc độ di chuyển và 10% tốc độ đánh của tất cả đối phương.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Warwick đi rừng chuẩn nhất mang đến hiệu quả và sự bá đạo không ngờ trong LMHT 8

  • Để làm cho tướng địch cảm thấy ớn lạnh khi thấy bạn thì bạn cần trang bị thêm một chiếc Rìu Đen, ngoài tác dụng xuyên giáp thì nó còn cộng thêm cho bạn 200 Máu, 50 điểm sát thương Vật lí, giảm 10% thời gian hồi chiêu. Một chiếc Giáp Máu Warmong nó sẽ cộng thêm cho bạn 1000 máu và hồi 1% máu trong 5 giây. Cuối cùng là một chiếc Giáp Tâm Linh giúp bạn khỏe hơn khi đối mặt với tướng phép, với thời gian hồi chiêu là 10% giúp cho kỹ năng của Warwick hồi nhanh hơn và kháng phép 55, cộng thêm 400 máu, hồi 20 máu trong 5 giây.

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Warwick đi rừng chuẩn nhất mang đến hiệu quả và sự bá đạo không ngờ trong LMHT 9

  • Tổng quan bộ trang bị cho Warwick đi rừng

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Warwick đi rừng chuẩn nhất mang đến hiệu quả và sự bá đạo không ngờ trong LMHT 10

Hướng dẫn cách chơi Warwick đi rừng

  • Chơi Warwick ở giai đoạn đầu bạn không cần Gank, cố ăn lính làm sao lên level 6 để đi Gank cho đồng đội mình,. Vì Warwick dưới level 6 rất yếu, nhưng không phải yếu mà bỏ quên đồng đội nhé. Điểm mạnh của Warwick là các kỹ năng giúp chú Sói nhà mình hồi lại máu nên không gặp nhiều khó khăn khi ăn lính.
  • Trong trường hợp đi rừng nếu gặp tướng rừng đối phương thì hãy solo luôn bằng cách tung một Cú Vả Đói Khát (Q) để làm cho đối phương hoang mang style, kích hoạt Tiếng Hú Săn Mồi (W) để tăng tốc độ đánh trước khi lao vào vả vào mặt đối phương.
  • Khi bạn đã có trong tay kỹ năng Sói Điên (R) thì việc đi Gank của bạn khá đơn giản. Hãy núp trong bụi đợi con mồi lại gần, khi thời cơ chín nguồn hãy áp chế đối phương bằng Sói Điên (R), khi đối phương bị áp chế thì đồng đội mình cũng đã có mặt tại vị trí đấy. Tiếp tục sử dụng Cú Vả Đói Khát (Q) để gây thêm sát thương cho đối phương, kích hoạt Tiếng Hú Săn Mồi (W) để tăng tốc độ đánh và Mùi Máu (E) nó sẽ làm tăng tốc độ di chuyển đáng kể để bám sát con mồi.
  • Combo Gank: Sói Điên (R) -> Cú Vả Đói Khát (Q) -> Tiếng Hú Săn Mồi (W) -> Mùi Máu (E).
  • Trong những pha giao tranh tổng, bạn có thể là tướng tiên phong thọt vào đội hình của đối phương bằng cách kích hoạt Mùi Máu (E) để tăng tốc độ di chuyển, vồ tướng chủ lực của đối phương bằng Sói Điên (R), sau khi đối phương hết áp chế thì kích hoạt Tiếng Hú Săn Mồi (W) để tăng tốc độ đánh và một phát Cú Vả Đói Khát (Q) thì tướng này chắc chắn lên bảng điểm số đầu tiên.
  • Combo giao tranh tổng: Mùi Máu (E) -> Sói Điên (R) -> Tiếng Hú Săn Mồi (W) -> Cú Vả Đói Khát (Q).

Warwick khi chưa có ulti cũng khá yếu nên bạn hãy chú thâm vào farm rừng để lên Level 6 sau đó đi gank ep doi phương để bạn trở nên xanh nhé. Có ulti hãy tranh thủ đi gank đừng để đối phương lên được đồ khắc chế sớm điều đó sẽ bất lợi cho bạn đấy. Chúc các bạn chơi lol với Warwick thật bá đạo và mang về nhiều chiến thắng!