Hướng dẫn cách nhận quà-phần thưởng mùa 5 trong Liên Minh Huyền Thoại

5

Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại mùa 5 đã chính thức khép lại vào 0h00 ngày 11/11 chắc rằng giờ đây các game thủ đang háo hức với phần thưởng cuối mùa mà các bạn đã đạt được sau một năm đầy cố gắng. Chắc các bạn đang thăc mắc khi nào và làm như thế nào để nhận quà-phần thưởng mùa 5, Chúng ta cùng nhau tìm hiểu hướng dẫn cách nhận quà-phần thưởng mùa 5 trong Liên Minh Huyền Thoại.

huong-dan-cach-nhan-qua-phan-thuong-mua-5-trong-lien-minh-huyen-thoai

Hướng dẫn cách nhận quà-phần thưởng mùa 5 trong Liên Minh Huyền Thoại

  • Phần thưởng mùa 5 sẽ được bắt đầu trao sau 12h khi mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2015 chính thức khép lại. Sau 12h các bạn đăng nhập vào game kiểm tra. Các bạn chỉ cần tạo một trận đấu thường bất kỳ và vào chơi, nếu các bạn thấy khung tải trận đấu đã đóng khung viền mùa 5 là phần thưởng đã được trao.

Phần thưởng – quà mùa 5 trong Liên Minh Huyền Thoại

  • Phần thưởng mùa 5 của các bạn sẽ tính theo xếp hạng của các bạn trong mùa giải vừa qua trong đấu xếp hạng đơn, đôi và cả xếp hạng 5-5 .  Các bạn xếp hạng cao hay thấp thì LMHT sẽ dựa vào thành tính hiện tại tính đến 0h00 ngày 11/11 để  có những phần thưởng xứng đáng với thứ hạng bạn đang có.
  • Các bạn có thể xem phần thưởng chi tiết tại: Phần thưởng mùa 5 Liên Minh Huyền Thoại

huong-dan-cach-nhan-qua-phan-thuong-mua-5-trong-lien-minh-huyen-thoai 1

Với hướng dẫn này chúc các bạn sớm nhận được quà- phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra trong mùa 5 một cách sớm nhất sau 1 năm trời cố gắng. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái với Liên Minh Huyền Thoại!

 

Loading...
Share.

5 Comments

Leave A Reply