Hướng dẫn chi tiết cách combo Gangplank hiệu quả chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại với sát thương bá đạo và mạnh mẽ

0

Gangplank có khả năng gây sát thương lớn cũng như chí mạng cao trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng để sử dụng các kỹ năng của Gangplank để có thể phát huy hết sức mạnh của vị cướp biển này không phải ai cũng biết. Chúng ta cùng tìm hiểu cách combo Gangplank để biết rõ về cách sử dụng kỹ năng cũng như có thể phát huy hết sức mạnh nhé. Nếu bạn muốn xem cách lên trang bị có thể tham khảo cách chơi – lên đồ Gangplank đi rừng hoặc cách chơi – lên đồ Gangplank solo top.

Hướng dẫn chi tiết cách combo Gangplank hiệu quả chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại với sát thương bá đạo và mạnh mẽ

Cách combo Gangplank hiệu quả

Cách combo Gangplank đầu trận

  • Chủ động giữ lính và farm hòa với kĩ năng Đàm Phán (Q), lúc này bạn cần tích tiền để có trang bị hơn là việc chủ động đánh nhau.
  • Nếu không thể ”hòa bình” được, liên tục bắn Đàm Phán (Q) khi chúng lại gần last hit lính, có thể đánh thường 1 – 2 cú để phát huy nội tại thì càng tốt.
  • Nhớ rằng bạn luôn có Bổ Sung Vitamin (W) để hóa giải các trạng thái khống chế của đối phương, kĩ năng này cũng giúp bạn trụ đường tốt với khả năng hồi phục máu.
  • Hãy ”chăm chỉ” dùng kĩ năng nhiều vì với Lọ Pha Lê và các bình hồi phục, bạn hoàn toàn có nhiều máu và năng lượng để làm điều này.

Cách combo Gangplank giữa trận

  • Hãy chú ý giao tranh nổ ra ở các đường khác hay các mục tiêu lớn như Rồng, trụ nhằm sử dụng ultimate Mưa Đại Bác (R) một cách đúng lúc.
  • Mưa Đại Bác (R) cũng là một kĩ năng dọn dẹp lính rất tốt, hãy để ý xem nơi nào đang dồn lính mà không có ai ra ăn thì có thể sử dụng để nâng cao chỉ số lính bản thân.
  • Khả năng khống chế của Mưa Đại Bác (R) là tốt, tuy nhiên chỉ cần ra khỏi vòng tròn phạm vi là đối phương có thể né được. Hãy đặt căn góc ở đường rút lui để đối phương dính nhiều sát thương và thời gian làm chậm nhất.

Cách combo Gangplank

  • Mở màn giao tranh với Hào Khí Dâng Cao (E) cùng Mưa Đại Bác (R).
  • Tập trung vào một tướng cần gây sát thương và liên tục nã Đàm Phán (Q) vào đối thủ.
  • Gangplank xây dựng theo lối chơi này tuy có sức chống chịu, nhưng bạn cũng cần phải biết ra vào hợp lí để có được hiệu quả sát thương cao nhất.
  • Luôn nhớ rằng có Bổ Sung Vitamin (W) để giải một hiệu ứng khống chế nguy hiểm trong giao tranh.

Chi tiết kỹ năng Gangplank bá đạo

Lưỡi Kiếm Tẩm Rượu (Nội tại)

  • Các đòn đánh cơ bản của Gangplank và chiêu Đàm phán của hắn truyền độc lên mục tiêu, gây sát thương phép mỗi giây và làm chậm tốc độ di chuyển. Kéo dài 3 giây và cộng dồn tối đa 3 lần.

Đàm Phán (Q)

  • Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng
  • Khoảng cách: 625
  • Gangplank nhắm và bắn kẻ địch bằng khẩu súng của mình. Nếu hắn tiêu diệt được mục tiêu, hắn nhận thêm vàng.
  • Gangplank bắn một mục tiêu gây 20/45/70/95/120 (+100% sát thương vật lí) sát thương vật lí. Gangplank nhận thêm 4/5/6/7/8 vàng nếu Đàm Phán hạ gục được mục tiêu, đồng thời nhận lại được nửa số năng lượng vừa sử dụng.
  • Đàm Phán có thể chí mạng và gây ra hiệu ứng trong đòn đánh như một đòn đánh cận chiến thông thường.
  • Tổng Vàng Thêm: 0 vàng.

Bổ Sung Vitamin (W)

  • Tiêu hao: 65 Năng lượng
  • Tiêu thụ một lượng hoa quả, xóa bỏ các trạng thái khống chế trên hắn và hồi máu.
  • Ngấu nghiến một lượng lớn hoa quả xóa bỏ các trạng thái khống chế và hồi cho hắn 80/150/220/290/360 (+100% sức mạnh phép thuật) máu.

Hào Khí Dâng Cao (E)

  • Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1300
  • Gangplank bắn chỉ thiên, giúp tăng sát thương vật lí và tốc độ di chuyển cho tướng đồng minh xung quanh.
  • Nội tại: Gangplank tăng 8/10/12/14/16 Sát thương Vật lí và 3/4/5/6/7%% Tốc độ Di chuyển.
  • Kích hoạt: Gangplank bắn chỉ thiên, vô hiệu hóa nội tại nhưng tăng Sát thương Vật lí thêm 12/19/26/33/40 và Tốc độ Di chuyển thêm 8/11/14/17/20% đồng thời những tướng đồng minh xung quanh nhận được một nửa số Sát thương và Tốc độ di chuyển đó trong 7 giây.

Mưa Đại Bác (R)

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 20000
  • Gangplank hiệu lệnh cho chiến thuyền của hắn khai hỏa vào một khu vực trong 6 giây, làm chậm kẻ địch và gây sát thương ngẫu nhiên trong vùng ảnh hưởng.
  • Gangplank hiệu lệnh cho chiến thuyền của mình bắn phá vào một khu vực trong 7 giây, làm chậm kẻ địch trong vùng ảnh hưởng đi 25% trong thời gian hiệu lực. Một cơn mưa đại bác sẽ rơi xuống khu vực đó, mỗi viên gây 75/120/165 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Gangplak không quá khó chơi cũng như cách combo cũng khá đơn giản phải không nào? Chỉ cần chú ý di chuyện và chọn thời điểm tốt bạn sẽ chiếm được nhiều ưu thế trong các cuộc giao tranh cũng như solo tay đối đấy.Chúc các bạn chơi lol vui vẻ có được nhiều chiến thắng với Gangplank bá đạo mạnh mẽ!