Hướng dẫn khắc chế Soraka đơn giản dễ dàng trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Soraka một tướng pháp sư đi theo đường hỗ trợ với khả năng hỗ trợ đồng đội tương đối thường được các cao thủ yêu thích khi muốn leo rank cao ở các mùa giải gần đây. Vậy nếu bạn muốn leo rank sẽ gặp cô nàng này khá nhiều đó. Hãy cùng huongdanchoigame.net đi tìm hiểu cách khắc chế Soraka để dễ dàng thắng trong các cuộc đối đầu sắp tới nhé!

Hướng dẫn khắc chế Soraka đơn giản dễ dàng trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Soraka

  • Né chiếu để hắn khó có thể hồi phục máu để bơm cho đồng đội.
  • Không có chiêu chạy trốn lên các bạn dễ dàng áp sát để cấu rỉa máu.
  • Cấu rỉa máu đồng đội của cô nàng để cô nàng tụt máu sớm.
  • Vêt thương sâu sẽ khiến cô nàng này suy kiệt nhanh chóng

Những tướng khắc chế Soraka hiệu quả

  • Blitzcrank: Với vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Soraka thì chỉ cần bị Blitzcrank kéo trúng là Soraka sẽ khó lòng thoát khỏi bàn tay của Blitzcrank.
  • Leona: Với khả năng khống chế cực mạnh và sức chống chịu của mình thì Soraka khó lòng có thể tự do để hồi máu cho đồng đội và có thể lên bảng đếm số sau chuỗi khống chế của Leona.
  • Thresh: Với vị tướng có khả năng khống chế mạnh mẽ như Thresh thì Soraka sẽ vô cùng khó khăn để đối phó trong kèo đấu này.
  • Shen: Với khả năng khắc chế và chiêu cuối hỗ trợ đồng đội tốt thì Shen là lựa chọn hoàn hảo để khắc chế Soraka.
  • Miss Fortune: sát thương chí mạng lớn kèm liên tục cấu rỉa máu thì soraka liên tục hồi máu cho đồng đội se kiến cô nàng tụt máu nhanh

Mong rằng với bài viết trên đây sẽ giúp các bạn có thêm cách khắc chế Soraka cũng như từ đó các bạn vận dụng để tốt nhất để chơi vị tướng này một cách hiệu quả. Nếu các bạn muốn có thêm kinh nghiệm tham khảo để chơi LMHT tốt hơn hãy đến với huongdanchoigame.net nhé!