Một số pha combo Tahm Kench hay bá đạo và hiệu quả khi kết hợp với đồng đội khiến kẻ thù không kịp trở tay trong Liên Minh Huyền Thoại

1

Xuất hiện trên máy chủ nước ngoài sớm hơn Việt Nam và được các game thủ thế giới tìm hiểu khám phá ra những pha combo khá thú vị và độc đáo khiến Tahm Kench trở nên khá bá đạo cùng với đồng đội. Chúng ta cùng nhau theo dõi nhé.

Một số pha combo Tahm Kench hay bá đạo và hiệu quả khi kết hợp với đồng đội khiến kẻ thù không kịp trở tay trong Liên Minh Huyền Thoại

Tahm Kench kết hợp với Kennen tạo ra một combo gank rất hay

Tahm Kench sử dụng ultimate đưa Kennen cùng ultimate của Kennen tới kẻ thù gây choáng và kết liễu kẻ thù một cách đầy bất ngờ.

Lưu ý: Người chơi Kennen cần tính toán thời gian kỹ càng trước khi kích hoạt chiêu chuối vì nếu sử dụng quá sớm thì khi đáp tới nơi, chiêu thức đã hết tác dụng. Nếu như trong trường hợp tình huống gank bị phản tác dụng, Tahm Kench nên dùng Đánh Chén lên đồng đội rồi tẩu thoát nhờ tốc độ di chuyển cộng thêm.

Combo Tahm Kench kết hợp cùng Sejuani mở màn combat bá đạo

Với khả năng khống chế mạnh để mở màn combat rất tốt nhưng lại đi sâu vào lòng địch để có thể khống chết nhiều tướng địch thì khi có thêm Tahm Kench thì việc tiếp cận đối phương trở nên quá dễ dàng.

Combo Tahm Kench kết hợp cùng Kalista đưa tướng địch vào trụ bá đạo

Được kết hợp với Ultimate của Kalista cùng với kỹ năng Đánh chén của Tahm Kench thì việc đưa tướng địch một khoảng cách khá xa là một điều rất dễ dàng. Chúng ta cùng xem combo Tahm Kench kết hợp cùng Kalista nhé.

Với Ultimate độc đáo cùng khả năng nuốt đồng đội cũng như đối phương vào bụng thì Tahm Kench có thể kết hợp với khá nhiều tướng khác để gank cũng như mở màn combat khá tốt. Một số tướng có thể kết hợp tốt với Tahm Kench cũng khá hay như: Zilean, Skarner, Swain,… và một số tướng có khả năng dồn sát thương hoặc mở màn giao tranh tốt. Chúc các bạn sẽ sớm được trải nghiệm Tahm Kench và có những pha combo Tahm Kench bá đạo đẹp mắt!

Loading...
Share.

1 Comment

Leave A Reply