Cách nhận biểu tượng anh hùng thông qua sự kiện bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2015

2

Một sự kiện rất mong đợi sẽ được bắt đầu từ chính ngày hôm nay Sự kiên Siêu Sao Đại Chiến chắc chắn sẽ hấp dẫn không kém giải CKTG mùa 5, tuyển thủ nào được vào đội hình thi đấu cho khu vực của mình chính là ở các bạn. Hãy bình chọn cho các tuyển thủ mình yêu thích để họ có thể góp mặt vào sự kiện này.

su-kien-sieu-sao-dai-chien-2015-tu-ngay-10122015-den-13122015

Siêu Sao Đại Chiến mùa này sẽ được tổ chức trong 4 ngày, từ 10-13/12 tại trường quay thi đấu LCS Bắc Mĩ tại Los Angeles, Mĩ. Và để chứa được nhiều khán giả hơn, tạo thêm sự hưng phấn và cuồng nhiệt, khu vực thi đấu sẽ được thiết kế lại theo kiểu “đấu trường”. Các game thủ sẽ ngồi chính giữa và hàng nghìn, hàng vạn khán giả sẽ ngồi xung quanh trên cao theo dõi.

Tại Siêu Sao Đại Chiến, cộng đồng sẽ chọn ra 5 game thủ được yêu thích nhất, tạo thành một “đội hình trong mơ” đại diện cho khu vực mình. Bắc Mĩ, châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và cả khu vực Wild Card. 6 đội này sẽ được chia vào Đội Lửa và Đội Băng tùy thuộc vào thành tích thi đấu của mỗi khu vực tại CKTG.

Khác với những lần trước, năm nay, cộng đồng trên toàn thế giới có thể bình chọn ở cả 5 khu vực lớn, bao gồm Bắc Mĩ, châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan. Cụ thể hơn, dù bạn ở Việt Nam nhưng lá phiếu của bạn vẫn có thể thay đổi kết quả cuộc bình chọn game thủ Bắc Mĩ. Bên cạnh đó, đại diện cho khu vực Wildcard sẽ được tìm ra thông qua giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Wildcard 2015 diễn ra tại Úc cuối tháng này.

Giai đoạn bình chọn sẽ diễn ra trong một tuần, bắt đầu từ hôm nay, 13/11 cho đến 19/11.

Cùng xem Hướng dẫn cách bình luận Siêu sao đại chiến để nhận được biểu tượng anh hùng.

Các bạn có thể truy cập vào trang : http://voteforallstar.garena.sg  và bình chọn ngay từ bây giờ.

Loading...
Share.

2 Comments

Leave A Reply