Tham gia chế tạo mùa tuyết rơi dịp giáng sinh trong Liên Minh Huyền Thoại để nhận nhiều phần quà hấp dẫn

0

Mùa đông đang đến và chúng ta lại được tham dự lễ hội mùa Giáng Sinh trong Liên Minh Huyền Thoại. Các bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn từ lễ hội này như biểu tượng hay đặc biệt hơn là những trang phục vĩnh viễn. Mùa tuyết rơi năm nay sẽ kéo dài từ 15/12/2016 đến 10/1/2017 nếu bạn vẫn chưa rõ thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cách tham gia chế tạo mùa tuyết rơi để có thể nhận nhiều phần quà nhất nhé!

tham-gia-che-tao-mua-tuyet-roi-dip-giang-sinh-trong-lien-minh-huyen-thoai-de-nhan-nhieu-phan-qua-hap-dan 1

Báu vật

tham-gia-che-tao-mua-tuyet-roi-dip-giang-sinh-trong-lien-minh-huyen-thoai-de-nhan-nhieu-phan-qua-hap-dan 2Kẹo ngọt

 • Bạn có thể thu thập Kẹo Ngọt từ Rương Hextech bất kỳ trong Lễ Hội Tuyết Rơi (Rương Tuyết Rơi còn có nhiều hơn!) hoặc mua bằng IP trong dịp cuối tuần.

tham-gia-che-tao-mua-tuyet-roi-dip-giang-sinh-trong-lien-minh-huyen-thoai-de-nhan-nhieu-phan-qua-hap-dan 3Mở khóa biểu tượng & cảm xúc

 • Dùng Kẹo Ngọt để mở khóa các biểu tượng và cảm xúc Lễ Hội Tuyết Rơi đặc biệt. Cảm xúc và Kẹo Ngọt sẽ hết hạn lúc 14:59 ngày 17/01/2017.

tham-gia-che-tao-mua-tuyet-roi-dip-giang-sinh-trong-lien-minh-huyen-thoai-de-nhan-nhieu-phan-qua-hap-dan 4Mảnh rương báu vua Poro

 • Mọi rương mua trong Lễ Hội Tuyết Rơi sẽ có tỉ lệ rơi ra một Mảnh Rương Báu Vua Poro. Thu thập ba cái để chế tạo Rương Báu Vua Poro. Nó chắc chắn chứa trang phục vĩnh viễn!

Rương

tham-gia-che-tao-mua-tuyet-roi-dip-giang-sinh-trong-lien-minh-huyen-thoai-de-nhan-nhieu-phan-qua-hap-dan 5Rương báu vua Poro

Chỉ có thể có nhờ chế tạo ( Không cần chìa khóa)

 • Thu thập Mảnh Rương Báu Vua Poro từ Rương Hextech bất kỳ mua trong Lễ Hội Tuyết Rơi. Tích đủ ba cái để nhận phần thưởng ngọt ngào từ chính Vua Poro: một chiếc rương cực kỳ đặc biệt chắc chắn chứa trang phục vĩnh viễn!

tham-gia-che-tao-mua-tuyet-roi-dip-giang-sinh-trong-lien-minh-huyen-thoai-de-nhan-nhieu-phan-qua-hap-dan 5Rương tuyết rơi (40 RP)

 • Một Rương Tuyết Rơi theo chủ đề mới sẽ được mở bán mỗi ngày, chắc chắn chứa một mảnh trang phục theo chủ đề và ba Kẹo Ngọt
 • Mỗi Rương Tuyết Rơi theo chủ đề sẽ được mở bán ít nhất hai lần trong thời gian sự kiện, nhưng bạn chỉ được mua sáu Rương Tuyết Rơi mỗi ngày thôi nha
 • Rương Tuyết Rơi có gấp đôi tỉ lệ rơi ra Mảnh Rương Báu Vua Poro
 • Mỗi rương sẽ chỉ chứa mảnh trang phục theo một chủ đề nhất định (như Lửa hoặc Người Máy). Hãy kiểm tra hàng ngày để xem có rương mới nào được mở bán nhé! Danh sách tất cả những gì có trong mỗi rương sẽ được cập nhật trên trang chủ khi rương mới ra mắt.

tham-gia-che-tao-mua-tuyet-roi-dip-giang-sinh-trong-lien-minh-huyen-thoai-de-nhan-nhieu-phan-qua-hap-dan 6Rương di sản (40 RP)

 • Một Rương Di Sản đặc biệt sẽ được mở bán nhân dịp cuối tuần, chứa mảnh trang phục di sản và một Kẹo Ngọt
 • Nếu bạn chỉ hứng thú với một trang phục Di Sản cụ thể, chúng đều được mở bán trong thời gian Lễ Hội Tuyết Rơi đấy!

tham-gia-che-tao-mua-tuyet-roi-dip-giang-sinh-trong-lien-minh-huyen-thoai-de-nhan-nhieu-phan-qua-hap-dan 8Rương mùa đông 16 RP (25RP với chìa khóa)

 • Một Rương Hextech bình thường với tỉ lệ rơi báu vật như mọi khi, à có thêm một Kẹo Ngọt nữa

Giá bán biểu tượng mùa Tuyết Rơi

tham-gia-che-tao-mua-tuyet-roi-dip-giang-sinh-trong-lien-minh-huyen-thoai-de-nhan-nhieu-phan-qua-hap-dan 9 tham-gia-che-tao-mua-tuyet-roi-dip-giang-sinh-trong-lien-minh-huyen-thoai-de-nhan-nhieu-phan-qua-hap-dan 10 tham-gia-che-tao-mua-tuyet-roi-dip-giang-sinh-trong-lien-minh-huyen-thoai-de-nhan-nhieu-phan-qua-hap-dan 11

Chúng tôi chúc các bạn sẽ nhận được nhiều may mắn khi tham gia mùa lễ hội lần này. Chúc các bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ – ấm áp – an lành bên người thân yêu.

Loading...
Share.

Leave A Reply