Tham gia vòng quay may mắn RP ảo đổi ngay trang bị thực trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Mỗi dịp LMHT thay đổi là chúng ta lại được tham dự những sự kiện chào mừng vậy với bản cập nhật 6.22 mở màn cho thời kỳ sát thủ thì liệu LMHT có sự kiện chào đón gì đặc sắc. Hãy cùng với huongdanchoigame.net tham gia vòng quay may mắn RP ảo đổi ngay trang bị thực trong Liên Minh Huyền Thoại để hòa cùng không khí chào đón thời đại Thích khách chính thức được bắt đầu nhé!
tham-gia-vong-quay-may-man-rp-ao-doi-ngay-trang-bi-thuc-trong-lien-minh-huyen-thoai

RP ảo đổi ngay trang bị thực

Thời gian tham dự

  • Sự kiện sẽ chỉ tính bắt đầu từ 18 giờ ngày 11/11 đến hết ngày 15/11.

Nội dung sự kiện RP ảo đổi ngay trang bị thực

Để chào mừng Thời Đại Thích Khách, bắt đầu từ 18 giờ hôm nay – ngày 11/11, chúng tôi sẽ cho ra mắt chương trình Quy đổi RP – nhận ngay quà khủng với sự kiện Cuộc Săn Chiến Tích. Sau khi sự kiện bắt đầu, với số RP đã quy đổi, các bạn có thể chọn những vòng quay mong muốn để có cơ hội nhận thêm RP hoặc các trang phục vĩnh viễn.

Lưu ý:

  • Sự kiện sẽ chỉ tính bắt đầu từ 18 giờ ngày 11/11 đến hết ngày 15/11.
  • Sau khi quy đổi, các bạn sẽ có số RP “ảo” tương ứng, được dùng để chọn vòng quay. Lựa chọn các vòng quay sẽ chỉ tốn số RP “ảo”, không hề ảnh hưởng tới số RP thực trong tài khoản của các bạn.
  • Kể từ thời điểm bắt đầu sự kiện (18 giờ ngày 11/11), số RP “ảo” của các bạn sẽ được cộng dồn tương ứng với số RP đã quy đổi.
  • Các bạn sẽ có tối đa 02 lần quay ở mỗi vòng, do đó các bạn có thể tham gia đến tối đa 06 lần quay ở cả 3 vòng.
  • Nếu muốn theo dõi các vật phẩm nhận từ vòng quay, các bạn có thể sử dụng nút Lịch sử giao dịch để xem thông tin chi tiết.
  • Nếu quay vào vật phẩm đã sở hữu từ trước, các bạn sẽ được hoàn lại lượt quay.

Hi vọng với việc tham gia sự kiện vòng quay may mắn RP ảo đổi ngay trang bị thực trong Liên Minh Huyền Thoại chúng tôi mong rằng các bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị cao nhất. Chúc các bạn sẽ là người may mắn.

Loading...
Share.

Leave A Reply