Tiền mùa giải 2017 với lối chơi hoàn toàn thay đổi sau bản cập nhật

0

Tiền mùa giải 2017 sắp ra mắt và kèm theo đó là những thay đổi hoàn toàn từ tướng đến bản đồ cũng như cách chơi. Chắc chắn điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi quá quen thuộc của chúng ta vốn dĩ từ các mùa giải trược. Chính vì vậy huongdachoigame.net muốn giới thiệu trước đến bạn một số thay đổi tiền mùa giải 2017 để các bạn khỏi bỡ ngỡ.

Tiền mùa giải 2017 với lối chơi hoàn toàn thay đổi sau bản cập nhật 1

Từ trước đến giờ, tiền mùa giải dường như chẳng khác gì chương trình thay đổi rừng thường niên cả. Nói vậy thôi, đây thực sự là thời điểm tốt nhất để đưa ra những thay đổi lớn, và năm nay chúng ta có… thay đổi trong rừng. Sự thật là Riot Games đang cố tìm ra cách khiến rừng thú vị và có ảnh hưởng hơn cho đến tận cuối trận. Do đó, trong mùa này, khu rừng sẽ sinh trưởng tươi tốt hơn, các hỗ trợ sẽ tìm thấy vài trang bị mới, và thêm một số thay đổi nho nhỏ ở Bảng Bổ Trợ nữa.

Thực Vật

Những anh bạn xanh tươi này sẽ mọc lên tại các khu vực đặc biệt trên Chiến Trường Công Lí, đem đến những phần thưởng đáng giá trong suốt trận đấu.

Hạt Thông Nổ

Hất văng các đơn vị gần đó khi bị phá hủy. Dùng nó để nhảy sang bãi quái tiếp theo, hoặc thoát khỏi kẻ địch đang truy đuổi bạn.

Hoa Soi Sáng

Khi bị phá hủy, nó thả ra một loạt cánh bồ công anh ngang qua bản đồ từ hướng kẻ ra tay, làm lộ diện các đơn vị trên đường. Dùng chúng để trinh sát kẻ địch!

Quả Hồi Phục

Khi bị phá hủy, nó phun ra một trái cây thơm ngon trên mặt đất. Ăn trái đó để giữ máu và năng lượng luôn ở mức cao khi lang thang trong rừng

Điều chỉnh Rừng

Vì Thực Vật đã chồng chéo lên một số lợi tức Trừng Phạt, chúng tôi giữ cho mọi thứ mượt mà bằng cách bỏ luôn đi (giờ Trừng Phạt sẽ hồi máu cho bạn mỗi khi dùng lên quái to, không cần biết loại nào). Chúng tôi cũng thực hiện thêm một số thay đổi nhỏ cho các bãi quái để chúng khác biệt hơn.

Khổng Lồ Đá Xanh & Bụi Gai Đỏ Thành Tinh

Bùa Xanh và bùa Đỏ đã mất đi đám quái nhỏ lăng xăng bên cạnh rồi. Thật cô đơn làm sao!

Tiền mùa giải 2017 với lối chơi hoàn toàn thay đổi sau bản cập nhật 2

Chim Biến Dị

Giờ có tổng cộng sáu con chim để mổ bạn đến đau đầu luôn.

Tiền mùa giải 2017 với lối chơi hoàn toàn thay đổi sau bản cập nhật 3

Sói Bóng Tối

…Ờ, ở đây không có gì đâu. Đi tiếp đi!

Tiền mùa giải 2017 với lối chơi hoàn toàn thay đổi sau bản cập nhật 4

Cóc Thành Tinh

Mất độc rồi nhé, nhưng giờ nó sẽ nổi điên lúc bắt đầu đụng độ đấy. Cẩn thận nhé!

Tiền mùa giải 2017 với lối chơi hoàn toàn thay đổi sau bản cập nhật 5

Quái Đá Cổ Đại

Quái Đá Cổ Đại sẽ liên tục phân chia thành Quái Đá nhỏ hơn khi bạn hạ gục chúng. Chúng thực sự dai dẳng đấy.

Tiền mùa giải 2017 với lối chơi hoàn toàn thay đổi sau bản cập nhật 6

Bảng Bổ Trợ

Thay đổi lớn duy nhất trong Bảng Bổ Trợ thuộc về cây Kiên Định, nhưng có kha khá điều chỉnh nữa đang trong quá trình! Hãy đọc kỹ chi tiết cập nhật khi tiền mùa giải tung ra để tìm hiểu thêm thông tin.
Điểm Then Chốt cây Kiên Định

Tiền mùa giải 2017 với lối chơi hoàn toàn thay đổi sau bản cập nhật 7Dũng Khí Khổng Lồ (Mới)

 • Nhận được lá chắn khi gây khống chế cứng lên một kẻ địch.

Tiền mùa giải 2017 với lối chơi hoàn toàn thay đổi sau bản cập nhật 8Chiến Đấu Lão Luyện (Bỏ)

 • Biến mất theo dòng thời gian.

Trang bị

Khi nói đến phòng ngự và đa dụng, hào quang Lá Chắn Quân Đoàn luôn giữ vị trí số một — đến mức nó trở thành trang bị phải có cho bất kỳ hỗ trợ nào. Chúng tôi loại bỏ hào quang và thêm các trang bị mới cung cấp nhiều kích hoạt hỗ trợ cho đội hơn.

Tiền mùa giải 2017 với lối chơi hoàn toàn thay đổi sau bản cập nhật 9Lá Chắn Quân Đoàn

Không còn tăng hào quang kháng phép.

Tổng quan

 • Máu
 • Máu Hồi phục
 • Kháng phép

Tiền mùa giải 2017 với lối chơi hoàn toàn thay đổi sau bản cập nhật 10Lời Thề Hiệp Sĩ (Mới)

Chúng ta yểm trợ lẫn nhau.

Tổng quan

 • Máu
 • Máu Hồi phục
 • Giáp
 • Nội tại: Chỉ định một tướng đồng minh làm đối tác. Nhận thêm giáp và tốc độ di chuyển khi ở gần đối tác, chuyển hướng một phần sát thương họ gánh chịu sang bạn, và hồi máu cho bạn bằng một phần sát thương họ gây ra.

Tiền mùa giải 2017 với lối chơi hoàn toàn thay đổi sau bản cập nhật 11Dây Chuyền Chuộc Tội (Mới)

Cứu vớt và hủy diệt.

Tổng quan

 • Máu
 • Máu Hồi phục
 • Năng lượng
 • Giảm Hồi chiêu
 • Nội tại: + hiệu lực của hồi máu và lá chắn.
 • Kích hoạt: Chọn một khu vực bất kỳ trên bản đồ. Sau chốc lát, đồng minh trong khu vực được hồi máu trong khi kẻ địch chịu sát thương. Có thể dùng lúc chết.

Thông Thạo Tướng

 • Mỗi mùa xếp hạng, bạn có thể nhận được một rương Hextech miễn phí với mỗi tướng. Nếu bạn hoặc người cùng tổ đội đạt hạng S- hoặc hơn — và bạn vẫn chưa nhận được rương cho tướng bạn đang chơi — bạn sẽ có một cái luôn! Ghi điểm với một lượng lớn tướng đi và bạn có thể kiếm tối đa 52 rương miễn phí mỗi năm.
  Khi mùa xếp hạng 2017 bắt đầu, bạn sẽ có thể bắt đầu hành trình kiếm lại một rương Hextech miễn phí mỗi tướng.

Cơ chế tàng hình mới

Nguỵ trang

 • Ngụy Trang là tàng hình ‘chiến lược’. Nó dùng để đi quanh bản đồ mà không bị phát hiện, di chuyển từ nạn nhân này sang nạn nhân khác. Evelynn sở hữu cơ chế này từ lâu, và chúng tôi đang mở rộng nó cho cả Rengar và Twitch nữa.

Vô Hình

 • Vô Hình là tàng hình ‘chiến thuật’ và hay gặp hơn. Hiệu ứng Vô Hình không tồn tại đủ lâu để người sử dụng đi từ đường này sang đường khác, nhưng rất hữu dụng trong giao tranh (dù đang diễn ra hay mới bắt đầu). Những tướng như Ngộ Không và LeBlanc sở hữu cơ chế này.

Mắt kiểm soát

 • Giờ khi Rengar và Twitch đã ở vào nhóm Ngụy Trang, chúng tôi có thể trả lại sức mạnh cho các tướng tàng hình. Mắt Tím được cập nhật thành công cụ chống tầm nhìn: Mắt Kiểm Soát. Mắt Kiểm Soát vẫn có tầm nhìn riêng, thêm vào đó là khả năng phá tầm nhìn cực mạnh — chúng làm lộ diện đồng thời vô hiệu hoá mắt và bẫy địch gần đó — nhưng không có tác dụng gì với tướng Vô Hình.

Tổng hợp lối chơi mới

Huongdanchoigame.net vừa tổng kết xong những thay đổi trong cách chơi tiền mùa giải 2017 Liên MInh Huyền Thoại. Mọi thông tin chi tiết chúng tôi sẽ gửi đến các bạn sớm nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Loading...
Share.

Leave A Reply