Tiêu điểm tướng Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin Liên Minh Huyền Thoại

0

Aatrox là một chiến mình cuối cùng của tộc người cổ xưa Darkin với lưỡi kiếm to trong tay hắn luôn làm những quân đoàn hùng mạnh phải nằm xuống và vẫn giữ được phong thái ung dung. Thanh gương to ấy sẽ hút máu của những kẻ địch sau đó tăng cường sức mạnh cho hắn và tiếp tục hành trình tàn sát kẻ địch.

tieu-diem-tuong-aatrox-quy-kiem-darkin-lien-minh-huyen-thoai

Kỹ năng Aatrox

Bể Máu

Khi sử dụng các kĩ năng sử dụng Máu, Aatrox sẽ tích trữ lượng sát thương tự gây ra trên bản thân vào Bể Máu. Khi nhận phải sát thương chết người, Aatrox chiết xuất máu trong bể ra để hồi máu lại trong một thời gian ngắn. Ngoài ra hắn còn được nhận 1% Tốc độ Đánh theo mỗi 2% số trong Bể Máu.

Không Kích Hắc Ám

Aatrox bay lên rồi dậm xuống tại vị trí đã chọn, gây sát thương và hất những kẻ địch cạnh bên hắn tại tâm điểm va chạm lên không.

Aatrox bay lên rồi dậm xuống tại vị trí đã chọn, gây 70/115/160/205/250 (+60% sát thương vật lí cộng thêm) gây sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch cạnh bên và hất văng những nạn nhân tại tâm điểm va chạm lên trong 1 giây.

Khát Máu / Nợ Máu

Khi bật lên Aatrox sẽ gây thêm sát thương tại mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp, nhưng cái giá phải trả bù lại là sử dụng Máu của chính hắn. Khi tắt đi Aatrox sẽ hồi máu lại tại mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp.

Khi tắt đi Aatrox được hưởng lợi từ Khát Máu, còn khi bật lên thì Nợ Máu sẽ được kích hoạt, và loại bỏ Khát Máu.

Khát Máu: Mỗi đòn đánh thứ ba, Aatrox được hồi lại 20/25/30/35/40 (+25% sát thương vật lý cộng thêm) Máu, gia tăng thêm 200% khi còn dưới nửa Máu.

Nợ Máu: Mỗi đòn đánh thứ ba, Aatrox gây thêm 60/95/130/165/200 (+100% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lí và mất Máu.

Lưỡi Gươm Đọa Đày

Aatrox phóng thích sức mạnh từ thanh gươm của hắn, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng.

Aatrox phóng thích sức mạnh từ thanh gươm của hắn, gây 75/110/145/180/215 (+60% sức mạnh phép thuật) (+60% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng đi 40% trong 1.75/2/2.25/2.5/2.75 giây.

Tuyệt Diệt

Aatrox hút máu từ kẻ địch, sát thương tất cả tướng địch cạnh hắn. Trong một khoảng thời gian ngắn, Aatrox được nhận thêm Tốc độ Đánh, và tăng Tầm Đánh.

Aatrox hút máu từ kẻ địch, gây 200/300/400 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả tướng địch quanh hắn, giúp tăng Tốc độ Đánh thêm 40/50/60%, và tăng 175 Tầm Đánh trong 12 giây.

Tiêu điểm

Câu chuyện của hắn bắt nguồn từ cuộc chiến của phe thuộc địa và Đại pháp sư. Những thất bại liên tiếp của phe thuộc địa và dẫn tới một cái kết không thể bi kịch hơn, là họ chờ đợi sự thất bại của mình như 1 lời tiên đoán trước. Tuy nhiên chiến binh Aatrox xuất hiện hắn đã kêu gọi được tất cả chiến binh chiến đấu hết mình và giưa biển máu hắn xông vào chém điên cuồng tạo khí thế cho tất cả chiến binh thuộc địa. Không ai ngờ được Aatrox lại mang đến nguồn sinh khí mạnh đến vậy, Tất cả chiến binh như có thêm sinh lực xông và cùng với Aatrox chiến đấu với sực lực gấp bội phần, và giành chiến thắng cuối cùng một cách không tưởng.

Sự biến mất của Aatrox sau trận chiến để lại không biết bao nhiêu nhiều tiếc nuối với người dân thuộc địa. Họ trở về với niềm hân hoan sau trận chiến, và được người dân vinh danh là những vị anh hùng. Nhưng rồi bên trong họ củng thay đổi với những u uẩn trong suy nghĩ, và rồi hành vi của họ dần trở thành Tàn ác và bạo lực.

tieu-diem-tuong-aatrox-quy-kiem-darkin-lien-minh-huyen-thoai-1

Sự xuất hiện của Aatrox như một sự xuất hiện cứu vơt một nền văn minh. Aatrox đã thay đổi cục diện những trận đánh quan trọng nhất trong lịch sử là một vị cứu tinh trong những thời điểm nguy ngập và đen tối nhất. và rồi câu nói của hắn trở thành nổi tiếng: Kẻ chiến đấu vì danh dự, Kẻ chiến đấu vì vinh quang nhưng quan trọng hơn hết là được chiến đấu.

Và truyền Thuyết về Aatrox đã được ghi lại trên Đấu trường Công lí, để rồi vị tướng này đã xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại.

Loading...
Share.

Leave A Reply