Top 5 tướng solo top bá đạo và hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại trên bản đồ Summoner’s Rift

0

Vị trí đường trên của bản đồ Summoner’s Rift trong lol luôn là một vị trí quan trọng quyết định được được hậu vận trận đấu rất nhiều. Mỗi tướng đều có điểm mạnh yếu khác nhau nhưng để đi top tốt thì chúng ta nên chọn những tướng nào chúng ta cùng tham khảo 5 vị tướng sau nhé.

Maokai

  • Maokai là một lựa chọn đầu tiên cho các giải đấu trên thế giới, có đầy đủ điều kiện cần thiết của một tướng có thể khống chế tốt đối phương, sát thương cao, hồi phục và sức chống chịu lớn. Thể hiện qua trận đấu giữa anh em Samsung với chỉ số KDA là 10/1/22. Hoàn toàn là lựa chọn tuyệt vời từ những cuộc chiến nhỏ đến lớn.

Top 5 tướng solo top bá đạo và hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại trên bản đồ Summoner's Rift

“Ma cây” đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Alistar

  • Một đối thủ đáng gườm của Maokai là Alistar sẽ là lựa chọn tốt cho đường trên. Trong giải đấu NLB, Trace người đi đường trên của Jin Air Stealths đã sử dụng Tam hợp kiếm và Dao điện Staktik Alistar để dẫm nát quân địch một cách mạnh mẽ.
  • Với khả năng hồi phục liên tục và sát thương vật lý tầm cỡ đã khiến cho nhiều đối thủ chết không kịp ngáp. Ngoài ra chiêu cuối tăng thêm 50 -70 sát thương vật lý và giảm 70% các loại sát thương có từ chiêu cuối cũng góp phần làm cho nguồn năng lượng của Alistar là vô biên.

Top 5 tướng solo top bá đạo và hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại trên bản đồ Summoner's Rift 2

Irelia

  • Được ưa thích tại Trung Quốc, Bắc Mỹ và Châu Âu luôn luôn là lựa chọn thứ nhất trong các trận đấu bởi khả năng hồi phục cao trong chiêu W, khả năng áp sát và đẩy lui xạ thủ địch.

Top 5 tướng solo top bá đạo và hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại trên bản đồ Summoner's Rift 3

Liệu cô nàng Ionian có thể đăng quang?

Nidalee

  • Sử dụng những mũi lao cô có khả năng sát thương cao và tầm đánh tương đối xa, khả năng chạy và phục hồi mạng nhanh. Nhưng điểm yếu lại chính là những mũi lao, nếu không sử dụng được thì đó là một điểm yếu lớn của cô.
  • Nidalee có thể biến thành tướng đỡ đòn tốt về cuối game bằng những vũ khí tốt. cô có thể cho 1 – 2 trụ đi tong chỉ trong chớp mắt.

Top 5 tướng solo top bá đạo và hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại trên bản đồ Summoner's Rift 4

Chẳng khi nào là dễ chịu với những cô nàng “hổ báo”

Dr.Mundo

  • Có khả năng bám trụ đường dai và đi 1 chống 2 cực tốt, sử dụng Dao phay nhiễm khuẩn để farm từ xa. Cần sử dụn nhiều hỗ trợ để có thể càn quét địch có thể sẽ có combat xảy ra sau 25-30 phút. Đây sẽ là lựa chọn cho những game thủ không muốn mạo hiểm.

Top 5 tướng solo top bá đạo và hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại trên bản đồ Summoner's Rift 5

Coi thường Dr.Mundo sẽ luôn là một sai lầm

Hãy để kỹ năng của bạn cũng như khả năng của các vị tướng trên làm bá đạo ở đường trên nhé. Cũng đừng nghĩ cứ cầm tướng mạnh sẽ thắng mà đòi hỏi ở kỹ năng bạn khá nhiều đấy. Cộng đồng LMHT chúc các bạn có những trận đấu lol vui vẻ với nhiều chiến thắng!

Loading...
Share.

Leave A Reply