Trang phục tướng siêu rẻ ở Cửa Hàng Ma Quái trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

1

Trang phục tướng là một phụ kiện trong game rất được nhiều người quan tâm và yêu thích. Khi trang bị trang phục cho tướng của mình các bạn se tạo thấy sự khác biệt, hứng thú hơn khi chơi tướng đó và có những skin rất bắt mắt. Nhưng để có được những trang phục đó thì các game thủ phải bỏ ra số tiền không nhỏ để có được chúng. Nắm bắt được điều này Liên Minh Huyền Thoại đã ra rất nhiều event , sự kiện hay khuyến mãi để cho người chơi có thể sở hữu nhũng trang phục đó mà chỉ bỏ ra 1 khoản tiền rất nhỏ. Một event mà giá tướng sẽ còn thấp hơn nữa để có được những trang phục hấp dẫn đó là Cửa Hàng Ma Quái. Hãy cùng tìm hiểu sự kiện này thế nào nhé!

Trang phục tướng siêu rẻ ở Cửa Hàng Ma Quái trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

 

Sự kiện diễn ra từ 12h00 ngày 19/11 và khép lại vào 12h00 ngày 3/12/2015.

 • Click vào địa chỉ : http://lolsecretshop.garena.vn/ để tham gia sự kiện

Chi tiết sự kiện

 • Cách tham dự:
  • Mỗi bạn sẽ có thể chọn 6 thẻ bài trang phục từ bộ bài Halloween May Mắn và có thể chọn mua tối đa 3 trang phục giảm giá trong số đó. Ngoài ra, các Anh hùng còn có thêm quyền rút lại 1 lá bài bằng cách Chia sẻ event và
  • Mua quyền đổi bài với giá 35 RP. Hãy cùng chọn bài may mắn cho đợt Lễ Hội Ma Quái năm nay nhé.
  • Nếu chưa sở hữu tướng tương ứng với trang phục đã chọn, bạn cũng có thể mua tướng đó với giá được giảm tương tự trang phục. Lưu ý, tính năng này sẽ không hiện hữu khi mua một lúc cả 3 trang phục.
 • Một số điều cần chú ý
  • Mỗi tài khoản chỉ có thể rút 6 bài và không thể mua hơn 3 trang phục giảm giá. (Mỗi Anh hùng có thể thêm 3 tướng giảm giá tương ứng với 3 trang phục được chọn nếu chưa sở hữu các tướng đó)
   Các trang phục vừa ra mắt trong 3 tháng gần nhất, Caitlyn Bắc Cực, trang phục di sản, trang phục theo dịp đặc biệt và các trang phục chưa từng được mở bán sẽ không có mặt trong Cửa Hàng Ma Quái.
  • Mỗi quyền rút lại bài chỉ áp dụng cho 1 thẻ bài, tỷ lệ giảm giá sẽ được giữ nguyên.
  • Một khi đã mua trang phục, bạn sẽ không thể hoàn trả lại. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua chúng.

Trên đây mình vừa giới thiệu khái quát sự kiện Cửa Hàng Ma Quái mà Liên Minh Huyền Thoại mới ra mắt để các ban tiện theo dõi. Chúc các bạn mở được những thẻ bài chứa những trang phục đẹp mà cực rẻ nha. Chúc các bạn chơi game vui  vẻ1

Loading...
Share.

1 Comment

Leave A Reply